ซัมเมอร์นี้ต้องมี! Adidas Originals ปล่อยสนีกเกอร์โมเดลสุดฮิตที่มาในโทนสี Pastel

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ หลายแบรนด์ต่างออกไอเท็มใหม่ปล่อยมาให้สายแฟชั่นนิสต้าทั้งเลือกช็อป เช่นเดียวกับ Adidas Original ที่ปล่อยมัดเด็ด หยิบสนีกเกอร์โมเดลที่กำลังได้รับความนิยมมาในโทนสีพาสเทล โดยมี 2 โมเดลที่ถูกปล่อย Yung-1 และ Continental 80 

โดย Yung-1 จะเป็นโมเดลใหม่จาก adidas Originals ที่ได้หน้าตามาจากรองเท้าโมเดลเก่าที่แบรนด์เคยทำมมาซึ่งเข้ากับเทรนด์ #ChungySneaker หรือสนีกเกอร์ทรงอ้วนๆ ที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้

อีกรุ่นคือ Adidas Originals  Continental 80 ที่ดีไซน์มาจากโมเดลของรองเท้ารุ่นนี้ที่วางขายในปี 1980 ตัว โดยเแ็นสนีกเกอร์ ที่มีน้ำหนักเบา และมีความยืดหยุ่น

เมื่อทั้งคู่มาในโทนสีพาสเทล ทำให้สนีกเกอร์ 2 คู่ถูกจับตามองอย่างมาก เพราะมีโทนสีเบสอย่าง โทนออฟไวท์ที่เข้ากับการของเส้นสีฟ้าและชมพูอย่างยิ่ง โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 – 4,000 บาทไทย โดยวางขายแล้วทางออนไลน์ที่ pampamlondon ส่วนจะเข้าไทยรึเปล่ามั้ย ทางเราจะกลับมาอัพเดทให้ฟังอีกนะคะ 😀

ที่มา : hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.