พบกับการกลับมาอีกครั้งของ Adidas x Pharrell Williams x BBC ในคอลเล็คชั่น “Palm Tree”

BBC_07

BBC_06

สะเทือนวงการสตรีทแฟชั่นอีกแน่นอน เมื่อ Billionaire Boys Club (BBC) แบรนด์เครื่องแต่งกาย และ Accessories แนวสตรีท High-end Luxury ที่ก่อตั้งโดยศิลปินผู้มากความสามารถอย่าง Pharrell Williams ได้มา Collaboration กับ Adidas Originals อีกครั้ง

หลังจากที่เคยปล่อยคอลเลคชั่น “Diamonds & Dollar Signs” ที่สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ BBC มาแล้ว มาในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเช่นเคย เพราะเขากำลังจะปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลจากฤดูร้อนที่ผ่านมา ซึ่งออกมาเป็นลายพิมพ์ Tropical สุดชิคที่โดดเด่นด้วยลายที่ได้กลิ่นอายความเป็นฤดูร้อนอย่าง “Plam Tree” ลายปาล์มที่ถูกตัดทอนออกมาเป็นกราฟฟิกเท่ๆผสมเอกลักษณ์ความเป็น BBC ไว้อย่างลงตัวที่ถูกถ่ายทอดลงบนหนัง Nappa ของรองเท้า Stan Smith มาและเพิ่มความลิมิเตดด้วยโลโก้เท่ๆบนลิ้นรองเท้าและโลโก้ตัว “B” หลังส้นรองเท้า ซึ่งงานนี้มีออกมาให้เลือกถึง 2 สีนั่นก็คือ สีเขียว(Green Offering) และ สีแดง(Bright Red) ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ $200 เหรียญสหรัฐฯ

BBC_02

BBC_01
งานนี้ไม่ได้มาแค่รองเท้าสุดฮอตอย่าง Stan Smith เท่านั้น ยังมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายเข้าเซทไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ต กางเกง เสื้อยืด และไอเท็มอื่นๆที่โดดเด่นด้วยพิมพ์ลายและโลโก้ ”B” ที่สร้างความลิมิเต็ดให้กับคอลเลคชั่นนี้

BBC_04

BBC_03

BBC_05

ซึ่งในต่างประเทศนั้น  Adidas Originals x Pharrell x BBC “Palm Tree” นั้นจะออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่จะถึง ณ รีเทลช็อปและออนไลน์ทั้งของ Adidas , Billionaire Boys Club flagship Stores และร้านค้าอื่นๆที่ร่วมรายการ

We’ve teamed up with @Pharrell and Billionaire Boys Club for the Palm Tree Pack. Available June 25th.

A photo posted by adidas Originals (@adidasoriginals) on

บอกเลยว่างานนี้แฟนๆ Pharrell และ Addidas ห้ามพลาดเด็ดขาด ส่วนจะเข้าไทยและราคาเท่าไหร่นั้น คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

Source & Image Source : 1,2,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.