Adidas ปล่อยแคมเปญ “Watch Us Move” เผยคอลเล็คชั่นใหม่ R.Y.V. นำทัพโดย Blackpink

กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญสุดปังที่ช่วยเสริมสร้างเพื่อนหญิงพลังหญิง โดย “Watch Us Move”  เป็นแคมเปญสุดปังจาก Adidas ที่มาพร้อมกับคอเล็คชั่น R.Y.V. ที่นำทัพโดยสาวๆ Blackpink โดยแคมเปญนี้มีไอเทมที่มาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้เริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น

นับเป็นการเปิดฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของวงการสตรีทแฟชั่นในช่วงต้นปีนี้เลยก็ว่าได้ เมื่ออาดิดาส ออริจินอลส์ได้ชวนสี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK มาร่วมเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ ตัวตน และการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของผู้หญิงผ่านแคมเปญ “Watch Us Move” ที่ได้รวบรวมผู้หญิงที่มีความหลากหลาย ทั้งรูปร่าง สีผิว และความเชื่อ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนใช้เสรีภาพในการแสดงออกของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยแคมเปญนี้จะมาพร้อมกับคอลเลคชั่น ‘R.Y.V.’ ที่ทางอาดิดาส ออริจินอลส์ตั้งใจรังสรรค์เพื่อสนับสนุนทุกการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของผู้หญิงในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในสตูดิโอ บนถนน หรือการทำกิจกรรมระหว่างวันต่างๆ

สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จึงเป็นความลงตัวของการผสมผสานงานดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายและประสิทธิภาพในการใช้งานจริง ซึ่งจะประกอบด้วยแทรคสูท เสื้อกล้าม กระเป๋ายิม ชุดว่ายน้ำ และรองเท้าโมเดลดังที่นำมาออกแบบใหม่อีก 4 รุ่น คือ Forum FSH W, Forum Plus W, Choi W และ Superstar W

ซึ่งนอกเหนือจาก BLACKPINK  แล้ว แคมเปญนี้ยังถูกร่วมถ่ายทอดโดยครีเอเตอร์ของอาดิดาสอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Olumi Janta และ Lucia Leonce นักโรลเลอร์สเก็ตและนักเต้นจากกรุงเบอร์ลิน หรือ Megan Charles นักเต้นชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ที่ต่างก็มาร่วมเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะ “ส่งเสียง” ของตัวเองออกมาในแคมเปญสุดพิเศษนี้ด้วย

พบกับคอลเลคชั่น ‘R.Y.V.’ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทสำหรับเสื้อผ้า และ 4,300 บาทสำหรับรองเท้า ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.