แซ่บไฟลุก! Adidas X Beyonce ปล่อยคอลเล็คชั่น HALLS OF IVY กับการคอลแลปส์ครั้งที่ 5 ต้อนรับทุกความหลากหลาย

ชวนอัปเดตคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก อาดิดาส ที่เตรียมผนึกกำลัง บียอนเซ ปล่อย HALLS OF IVY ผลงานคอลแลปส์คอลเลคชั่นที่ 5 เปิดพื้นที่ต้อนรับทุกความหลากหลาย งานนี้จัดเต็มปล่อยทั้งเสื้อผ้า รองเท้าและไอเทมสุดเก๋ ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหนนั้น ตามมาดูกัน

อาดิดาส และบียอนเซ ชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับผลงานจากโปรเจกต์ adidas x IVY PARK ดรอปล่าสุด HALLS OF IVY คอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับที่มาพร้อมกับความตั้งใจในการเป็นศูนย์รวมของของผู้คนความหลากหลาย ทั้งในด้านชาติพันธุ์ สีผิว และความเชื่อ สร้างชุมชนแห่งความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ทุกคนได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

เพราะ HALLS OF IVY มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าพลังแห่งการเรียนรู้สามารถเกิดจากการค้นหาและแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง รวมถึงแลกเปลี่ยนและแบ่งปันกับคนที่มีแนวคิดคล้ายกัน การออกแบบจึงเน้นเสื้อผ้าในรูปแบบคลาสสิก ผสมผสานกับสไตล์ที่หลากหลาย ความเท่ และจิตวิญญาณของการทำตามความฝันอันยิ่งใหญ่ โดยมีโทนสีสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นแกนหลัก เสริมด้วยลายตารางหมากรุก (houndstooth) ผ้าทอสลับลายตาราง (glen plaid) และโครงสร้างการตัดเย็บสุดประณีตที่พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน นอกจากนี้ ยังมีรองเท้าอีก 2 รุ่นคือ IVP Ultraboost  ที่มาในสีสันจัดจ้าน และ IVP Savage Sneaker รองเท้าวิ่งเทรลในสีขาวครีมตัดกับสีน้ำตาลและสีน้ำเงิน

โดยคอลเลคชั่น HALLS OF IVY ยังมาพร้อมกับแคมเปญ “Welcome to the Halls of IVY” เน้นย้ำให้เห็นถึงแรงบันดาลใจในการเป็นพื้นที่ระหว่างตัวตนในปัจจุบันและตัวตนที่อยากจะเป็นในอนาคต รวมถึงเป็นพื้นที่ไร้พรมแดนที่เปิดต้อนรับสำหรับทุกคน นอกจากบียอนเซแล้ว แคมเปญนี้ยังร่วมถ่ายทอดโดยครีเอเตอร์ระดับแนวหน้าอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นนาตาเลีย ไบรอันท์ (Natalia Bryant) เอวา ฟิลิปป์ (Ava Philippe) เดคอน ฟิลิปป์ (Deacon Philippe) เจมส์ ฮาร์เดน (James Harden) และจาเลน กรีน (Jalen Green)

พบกับ HALLS OF IVY ได้ในวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564 ในราคา 700 บาทถึง 6,800 บาทที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสยามสแควร์วัน อาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส และร้านเจดี สปอร์ตส์ รวมถึงทางไลน์ @adidasthailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasthailand 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.