สวยเก๋สไตล์แม่บียอนเซ! Adidas x IVY PARK กับสนีกเกอร์คู่ใหม่ที่สาวกห้ามพลาด

การกลับมาอีกครั้งของ adidas x IVY PARK  แบรนด์สุดชิคของแม่บียอนเซ ที่ในครั้งนี้มาในทรงสตรีทสไตล์ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเอาใจสาวกได้แน่นอน IVY PARK SUPER SLEEK สนีกเกอร์ดีไซน์เก๋กับการแปลงโฉมครั้งใหญ่รับซัมเมอร์จากอาดิดาส และบียอนเซ อาดิดาส และบียอนเซ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับคอลเลคชั่นที่ทุกคนต่างรอคอยอย่าง adidas x IVY PARK สำหรับซัมเมอร์นี้ เป็นการแปลงโฉม Super Sleek รองเท้าดีไซน์เก๋ที่มีพื้นแพลตฟอร์มเป็นเอกลักษณ์ให้ดูโฉบเฉี่ยวและมีสไตล์มากยิ่งขึ้นในโทนสีขาว (dusty white) ตัดกับสีเขียว (cactus green)

โดย IVY PARK SUPER SLEEK ที่จะปล่อยออกมาในครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานมีชีวิตชีวาของฤดูร้อน ตัวรองเท้าจึงเต็มไปด้วยความเท่ที่พร้อมจะพาทุกคนกลับไปสู่เทศกาลดนตรีที่ชอบ การออกไปปิกนิก และทำกิจกรรมกลางแจ้งสุดโปรดท่ามกลางอากาศอบอุ่นอีกครั้ง รวมถึงยังสามารถเป็นไอเทมเด็ดที่แมตช์ได้ง่ายกับทุกลุคสำหรับสายแฟชั่นที่รักสันโดษด้วยเช่นกัน 

พบกับ IVY PARK SUPERSLEEK ได้ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 ในราคา 4,300 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านเจดี สปอร์ตส์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.