สีละมุนเบอร์นี้ไม่มีได้หรอ? Adidas Yeezy 500 “Soft Vison” เตรียมวางขายที่ไทยวันพรุ่งนี้

สนีกเกอร์ออกใหม่ทีไรเป็นอันกระเป๋าตังค์สั่นทุกที ยิ่งถ้ามาพร้อมกับโทนสีหวานๆ ยิ่งทำให้ใจบางกว่าเดิมไปอีก ล่าสุดออาดิดาส และ คานเย่ เวสต์ ได้ขนไอเท็มเด็ดมาเอาใจเหล่าสาวกกับ YEEZY 500 SOFT VISION สีใหม่ล่าสุดที่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องมีไว้ครอบครอง!

โดย YEEZY 500 SOFT VISION คู่นี้ส่วน upper ประกอบด้วยหนังกลับคุณภาพชั้นยอด และผ้าตาข่ายที่มาพร้อมกับหนังนูบัค (Nubuck) ส่วน midsole เป็นยางที่ห่อหุ้มโดยรอบเพื่อช่วยในการซัพพอร์ตและป้องกันรอยขีดข่วน เพิ่มความโดดเด่นให้กับสนีกเกอร์คู่เด็ดของคุณด้วยรูร้อยเชือกรองเท้าที่สามารถเรืองแสงได้

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี adiPRENE+ Cushioning ที่มีคุณสมบัติกันกระแทก น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยดูดซับแรงกระแทกและรองรับการตอบสนองของเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงพื้นยางส่วน outsole ที่ช่วยลดการเสียดสี ให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายตลอดทั้งวัน

พบกับ YEEZY 500 SOFT VISION วางจำหน่ายวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ในราคา 7,000 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิร์ล ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม ร้านคาร์นิวัล สยามสแควร์ และร้านแอทมอส เซ็นทรัลเวิร์ล ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH หรือ www.adidas.com/YEEZY 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.