ควันหลง After Party จากงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับ Clash de Cartier

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Clash de Cartier ฉลองการเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุดจากคาร์เทียร์ที่เต็มไปด้วยเหล่าดารา ศิลปิน และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานมากมาย​ ณ​ สถานีรถไฟ หัวลำโพง อีกทั้งยังมี “แจ็กสัน หวัง”​ ศิลปินหนุ่มชื่อดังมากความสามารถมาเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในครั้งนี้ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของคาร์เทียร์อีกด้วย

ล่าสุดคาร์เทียร์ ได้ปล่อยภาพถ่ายฟิล์มพร้อมวีดีโอบรรยากาศภายในงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสนุก และรอยยิ้มมากมายจากแขกคนสำคัญ เป็นภาพความทรงจำที่น่าประทับใจและสวยงาม ถ่ายทอดโดยกล้องฟิล์ม ซึ่งทำให้ภาพถ่ายทุกใบเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายและเรื่องราวที่น่าจดจำ รวมทั้งวีดีโอที่ช่วยรีแคปค่ำคืนที่         น่าจดจำในทุกโมเมนต์

แคลช เดอ คาร์เทียร์ เครื่องประดับที่เปี่ยมด้วยมรดกทางดีไซน์ของเมซง นำเสนอผ่านองค์ประกอบสำคัญอย่าง หมุดสตั๊ด ลูกปัด และหมุดจัตุรัสทรงโดมหรือหมุดคลู คาเร่ต์ (Clous Carrés) ที่สะท้อนเจตคติสไตล์พังค์ประจำ        คอลเลคชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงกล่าวได้ว่า แคลช เดอ คาร์เทียร์ คือเครื่องประดับที่มีดีไซน์ร่วมสมัย สะท้อนสอง     เจตคติที่ไม่ยึดติดกับปรัชญาแบบเดิมโดยนำความงดงามของชิ้นงานในอดีตผสานเข้ากับความร่วมสมัยของห้วงเวลา ปัจจุบัน รังสรรค์เป็นเครื่องประดับชิ้นไอคอนิคแห่งอนาคต เกิดเป็นความสมดุลของสไตล์อันแตกต่างแต่คลาสสิก           มีเสน่ห์ และโฉบเฉี่ยวกว่าเคย

Courtesy of Cartier

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.