เจ๋งเวอร์! Nike เตรียมปล่อยแอปฯ Nike Fit วัดไซส์เท้าเป๊ะด้วย AR สุดล้ำ

รู้หรือไม่ว่าลูกค้ากว่า 60% จากทั่วโลกประสบปัญหาในการตามหาไซส์รองเท้าที่ใช้ เพราะใช่ว่ารองเท้าแต่รุ่นจะมีไซส์เท่ากันเสมอไป ทำให้ส่วนใหญ่มักเจอปัญหาจากการซื้อรองเท้าออนไลน์ บ้างก็ใหญ่ไป บ้างก็เล็กเกินไป จนหลายคนถอดใจเลิกซื้อรองเท้าทางออนไลน์ไปเลย แต่ปัญหาการเลือกไซส์รองเท้าจะหมดไป เพราะตอนนี้ Nike ได้ปล่อย App Nike Fit หนึ่งในฟังก์ชันใหม่ที่จะถูกจับมาใส่ในแอปฯ ของไนกี้

โดยเจ้า Nike Fit เป็นหลากหลายเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตอนนี้ นำทีมโดย AR ที่จะมาช่วยแสกนหาไซส์ที่ใช่ ด้วยการใช้แอปฯ ง่ายๆ เพียงแค่เตรียม App ให้พร้อม และขยับเท้าให้ตรงกับ AR ที่เป็นตัววัดขนาดเท้า ระบบจะแสกนหา ความกว้าง หนา ยาว ตามหารองเท้าผ้าใบที่ใช่ให้ ที่บอกเลยว่าเทคโลยีของเขาการวัดมีความแม่นมาก ระดับความคลาดเคลื่นไม่เกิน 2 มม. ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะได้รองเท้าที่พอดีกับเราแน่ๆ โดยสามารถแสกน วัด ช้อป ให้จบภายในแอปฯ แค่นี้ก็นั่งสวยๆ รอรองเท้ามาส่งได้ที่บ้านได้เลย

โดยNike Fit จะถูกเพิ่มลงใน App Nike คาดว่าเริ่มเปิดให้ใช้ เดือนกรกฎาคม 2019 จะเริ่มมีให้บริการที่ร้าน Nike บางสาขา ในสหรัฐอเมริกา และเปิดตัวที่อื่นตามมา นับว่าเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีจะถูกใจชาวสนีกเกอร์แน่นอน!

ที่มา : Nike , Forbes , Techcrunch

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.