จัดหนัก จัดเต็ม! ASICS ปล่อย 3 สนิกเกอร์คู่ใหม่สไตล์มินิมัลเอาใจผู้หญิงยุค 2021

ด้วยเทรนด์แฟชั่นและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ด หรือ เทรนด์การแมทซ์ลุคด้วยสนีกเกอร์ยังมาอยู่ ทำให้สนิกเกอร์กลายเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนตามหาคู่ที่ใช่ วันนี้เราเลยนำ 3 สนิกเกอร์คู่ใหม่จาก ASICS (เอสิคซ์)  ที่เขาทำมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะมาให้สาวๆ ได้หมายปองกัน!

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวแคมเปญใหม่ในซีซัน Spring/Summer 21 สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะกับ Women’s Collection ที่ร่วมฉลองให้กับสาวๆ ที่กล้าคิด กล้าทำ รวมถึงสาว ๆ ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ซึ่งสอดคล้องไปกับความมุ่งมั่นของ ASICS ที่ไม่หยุดนิ่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับศิลปินทั้งสามท่านที่เข้าร่วมในแคมเปญ “For Her, By Her” ในฐานะตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ที่กำหนดเส้นทางเดินชีวิตของตัวเอง สร้างสรรค์ และลงมือทำในแบบฉบับที่เป็นตัวตนของพวกเขาเอง

สำหรับซีซัน SS21 ASICS SportStyle เผยโฉมสนีกเกอร์สามโมเดลใหม่ที่สายแฟชั่นต้องชอบ ซึ่งแต่ละรุ่นก็ถือเป็นไฮไลต์ในแคมเปญนี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น JAPAN S™, JAPAN S™ RIN และ SKYCOURT™ ที่ได้ถูกถ่ายทอดผ่าน 3 ศิลปิน ได้แก่ วิชวลอาร์ตติสอย่าง Lilian Martinez (@bfgf), ศิลปินผู้สร้างสรรค์ภาพศิลปะสื่อผสมจากทางใต้ของลอนดอน Rosanna Jones (@rosannajonez) รวมไปถึงศิลปินชาวเยอรมัน-ญี่ปุ่น Niky Roehreke (@nikyroehreke)

Saki Maeda ดีไซน์เนอร์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่น พูดถึงคอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นนี้ที่มีความเชื่อมโยงกันว่า “Harukasumi เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น ที่อธิบายถึงภาพทิวทัศน์ในฤดูใบไม้ผลิที่มองผ่านเมฆและหมอก ฉันพยายามแสดงออกถึงฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุ และสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล”

JAPAN S™ เป็นสนีกเกอร์ที่ผสมผสานความคลาสสิคและความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว และยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากบาสเกตบอลในการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1981 ส่วน JAPAN S™ ในเวอร์ชั่น 2021 นี้ ก็มีความสวยงาม มินิมอล รวมถึงดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีความคล่องตัว ให้สาวๆ สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย และที่สำคัญสาว ๆ ยังสามารถแมทช์สนีกเกอร์คู่นี้เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้สนีกเกอร์ดี ๆ ที่สามารถใส่ได้ในทุก ๆ วัน แต่ยังคงสวย เท่ และมีสไตล์ ต้องบอกว่าคู่นี้นี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ

ส่วนสนีกเกอร์รุ่น JAPAN S™ RIN ก็หยิบยกเอาสไตล์แบบรุ่นเดิมมาปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้มีลุคที่แตกต่าง เรียบแต่ดูดี และยังมีการลดทอน ASICS Stripes ไป และเพิ่มความน่าสนใจด้วยดีไซน์สุดโดดเด่นกับพื้นรองเท้าแบบยกระดับ และเติมสีสันเข้าไปในส่วน heel counter โดยMaeda ได้สะท้อนให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ที่สอดคล้องกับฤดูใบไม้ผลิว่า “วัสดุที่ส่วนส้นเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากหมอกในฤดูใบไม้ผลิ ฉันต้องการสร้างโมเดลที่เหมาะกับสไตล์ที่ดูดี เรียบง่าย และสะอาดตา แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความสวยงาม”

ปิดท้ายด้วยสนีกเกอร์ SKYCOURT™ ที่เป็นการตีความรูปแบบใหม่จากรองเท้าวอลเลย์บอลของ ASICS ในยุค 90 ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในฉบับแฟชั่นสนีกเกอร์ ซึ่งมีโมเดล GEL-ATTITUDE เป็นต้นแบบสำหรับการดีไซน์ในส่วนอัปเปอร์ และหยิบยกโลโก้ของ ASICS ในสไตล์เรโทรมาใช้ ส่วนพื้นรองเท้าเป็นพื้นรองเท้าจากโมเดล JAPAN S™ ที่จะช่วยให้สาว ๆ สวมใส่สบายตลอดวัน

สาวๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นได้แล้ววันนี้ JAPAN S™ ในราคา 2,700 บาท ส่วนรุ่น JAPAN S™ RIN ในราคา 2,900 บาท และ SKYCOURT™ ในราคา 3,500 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำ รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com

พิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา รับส่วนลด 10%* ได้ที่ร้าน ASICS Store ทุกสาขา เพียงแค่โชว์บัตรนักเรียน นักศึกษา ตลอดทั้งปี 2021 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 

 

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ASICS Sportstyle ได้ที่

Facebook: ASICS Sportstyle

Instagram: @asics_sportstyle_th

พร้อมอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ได้ทาง LINE Official @ASICSTH

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.