พาส่องสนีกเกอร์สายสตรีทสุดเท่ GEL-1090™ จากการร่วมมือระหว่าง ASICS SPORTSTYLE และ BAPE®

ASICS (เอสิคซ์) ร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “BAPE” เผยโฉมสนีกเกอร์ SportStyle ในโมเดล GEL-1090™ นับว่าเป็นการผสมผสานกันระหว่างดีไซน์ของรองเท้าวิ่ง ASICS ในช่วงยุค 2000s อันแสนคลาสสิก เข้ากับแพทเทิร์นกราฟิกสุดไอคอนิกตามแบบฉบับของ BAPE® ให้กลายมาเป็นสนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

โมเดล GEL-1090™ ที่เคยเป็นรองเท้าวิ่งมาก่อน วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2003 กลับมาในครั้งนี้ได้มีการนำเทคโนโลยี GEL™ ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกมาใช้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และได้กลายมาเป็นสนีกเกอร์ SportStyle สุดคูลที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน และการร่วมมือกับ BAPE® ในครั้งนี้ได้ปรับลุคและดีไซน์ของคู่นี้ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายบรรยายกาศของย่านฮาระจูกุ (Harajuku) ในช่วงต้นของยุค 2000s อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีลวดลายกรงเล็บเสือที่บริเวณด้านหน้าและด้านหลังของรองเท้า ที่นับว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจและเอกลักษณ์ของ GEL-1090™ และสำหรับอัปเปอร์และพื้นรองเท้าด้านในยังมาพร้อมกับลวดลาย คาโม่แพทเทิร์นสุดเท่ตามแบบฉบับของ A BATHING APE®

ในส่วนบริเวณด้านข้างของสนีกเกอร์นั้นเป็นลวดลายไอคอนฉลามสีส้มสุดจี๊ดของ BAPE ที่ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ยิ่งดูโดดเด่น และโลโก้ ASICS ที่อยู่บนลิ้นรองเท้าและส้นรองเท้าได้ถูกปรับให้เป็นภาพการ์ตูนเสือเพื่อสะท้อนถึงหนึ่งในโลโก้ระดับตำนานของ BAPE®

ASICS x BAPE® GEL-1090™ จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 สิงหาคม นี้ ในราคา 4,900 บาท ทางออนไลน์ที่ ASICS.com และ BAPE Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.