อีกการคอลแลปส์ที่ต้องจับตามอง! ASICS และ Coca-cola กับสนีกเกอร์ 2 สีสันสุดพิเศษ  “GEL-QUANTUM 90™ TYO”

นี่คงเป็นอีกหนึ่งคอลแลปส์ที่น่าจับตามองสำหรับ ASICS และ Coca-cola ที่จัดว่าเป็นการคอลแลปส์แห่งปีจากสองแบรนด์ระดับโลก ASICS และ Coca-cola กับสนีกเกอร์ 2 สีสันสุดพิเศษ  “GEL-QUANTUM 90™ TYO” สนีกเกอร์ดีไซน์สุดคูลที่มาพร้อมกับไอเดียรักษ์โลกและวัสดุรีไซเคิล จะสวยปังเบอร์ไหน มาดูกัน

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวสนีกเกอร์สุดพิเศษกับการคอลแลปส์ครั้งยิ่งใหญ่กับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Coca-Cola (โคคา-โคลา) ในโมเดล GEL-QUANTUM 90™ TYO จาก ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) กับดีไซน์สุดเท่ไม่เหมือนใคร และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับสองสีสันที่ไม่ว่าจะสนีกเกอร์เฮด สายแฟ สายสตรีท หรือแฟนพันธุ์แท้โคคา-โคลา ก็ต้องห้ามพลาด

โดยทั้ง ASICS และ Coca-Cola ต่างก็มุ่งมั่นในการร่วมกันส่งเสริมสนับสนุน และมีส่วนร่วมในด้านกีฬา และสนีกเกอร์รุ่น GEL-QUANTUM 90 ™ TYO นี้ ก็แสดงให้เห็นว่าทั้งสองแบรนด์ได้ก้าวไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน ด้วยแนวคิด “PASS THE BATON TO THE FUTURE” สะท้อนให้เห็นถึงความหวัง ความตั้งใจของทั้งสองแบรนด์ ที่จะสนับสนุนสิ่งดี ๆ สู่สังคมในอนาคต

GEL-QUANTUM 90™ TYO มาในโมเดลรุ่นฮิตอย่าง GEL-QUANTUM 90™ สนีกเกอร์สายสตรีทแวร์ และนับว่าเป็นรุ่นสุดฮิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟได้อย่างดี และพื้นรองเท้ายังมาพร้อมกับเทคโนโลยี GEL™ ที่ช่วยเรื่องการดูดซับแรงกระแทกอีกด้วย

นอกจากนี้สนีกเกอร์รุ่นนี้ ยังได้รวบรวมเอกลักษณ์อันโดดเด่นของทั้ง Coca-Cola และ ASICS เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ทั้งสีสันสุดจี๊ด กับดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่น่าสนใจ สีแดงโค้ก และสีขาวที่อัปเปอร์นับเป็นสีซิกเนเจอร์ที่บ่งบอกถึงแบรนด์ Coca-Cola ส่วนเทคโนโลยี GEL™ สีเขียวที่ส้น ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีเขียวจอร์เจียของโค้กขวดแก้ว และปิดท้ายด้วยโลโก้ Coca-Cola ที่อยู่บนแถบเอกลักษณ์ของ ASICS (ASICS Stripes) และตรงส้นเท้าที่ใครเห็นต้องมอง

GEL-QUANTUM 90™ TYO ได้ถูกดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ความตั้งใจในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (carbon footprint) ของผลิตภัณฑ์ โดยอัปเปอร์ของสนีกเกอร์แต่ละคู่จะทำจากขวดพลาสติก PET ประมาณ 4 ขวด ที่เทียบเท่ากับการใช้โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ในขณะที่บริเวณแผ่นรองพื้นรองเท้า (sockliner) ทำจากโพลียูรีเทนรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และแผ่นรองพื้นรองเท้าแต่งสีโดยใช้เทคนิคแบบ Dope-Dye สำหรับการย้อมสีที่ช่วยจะลดปริมาณการใช้หมึก และน้ำ ช่วยลดทรัพยากรในการผลิตแถมยังได้สนีกเกอร์รุ่นที่สวยโดดเด่นไม่แพ้ใคร

เตรียมเป็นเจ้าของสนีกเกอร์รุ่นสุดพิเศษนี้กับ GEL-QUANTUM 90™ TYO ทั้ง 2 สีสัน ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 9 เมษายน ในราคา 4,500 บาท ที่ ASICS Store, Carnival, Atmos, 24 Kilates, Central Department Store และร้านค้าชั้นนำ รวมถึงออนไลน์ที่ ASICS.com

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ASICS Sportstyle ได้ที่ : Facebook: ASICS Sporstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.