สายสตรีทถูกใจสิ่งนี้! สนิกเกอร์แซ่บๆ เท่ๆ จาก ASICS x Vivienne Westwood

แซ่บกันตั้งแต่เปิดตัวกับคอลาบอเรชั่นของแบรนด์รองเท้ากีฬากับแบรนด์แฟชั่นสุดแนวอย่าง ASICS X Vivienne Westwood ที่นำเสนอสนิกเกอร์ดีไซน์สุดแนวจากทั้ง ASICS และ ASICSTIGER ที่สายแฟทั้งหลายจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยเราจะพาไปรู้จักกับ 2 รุ่นแรกที่ปล่อยออกมาวางขายเรียบร้อย

ASICSTIGER X VIVIENNE WESTWOOD – GEL-MAI Knit: 8,500 บาท

GEL-MAI™ Knit ดึงลวดลายเอกลักษณ์จาก Vivienne Westwood อย่างลาย Squiggle ที่เปิดตัวครั้งแรกช่วง Autumn-Winter ปี 1981 ในคอลเลคชั่น Pirate โดยนำสีสันแพทเทิร์นของลาย Squiggle ดั้งเดิมมาใช้ อย่างสีแดงและขาวที่ตัดกันอย่างเด่นชัด และได้ถูกใช้เพื่อเน้นคุณสมบัติของการออกแบบเทคนิคต่างๆในรองเท้า ในส่วน sock ถักทอด้วยเทคนิค intarsia เพื่อสร้างแพทเทิร์นลาย Squiggle ในขณะที่โครงสร้างภายนอกถูกยึดด้วยโครงสร้างบล็อกหนังสีขาวเพื่อความแข็งแกร่งของรองเท้าและช่วยให้รูปทรงกระชับ พร้อมด้วยการนำสไตล์อสมมาตร มาใช้สำหรับการร้อยเชือกรองเท้า นับเป็นเทคนิคที่มักใช้ในการตัดเย็บของ Westwood และลายปักรูปดาวเสาร์ที่นับว่าเป็นไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwood อยู่ด้านหลังของรองเท้า

ASICS X VIVIENNE WESTWOOD -GEL KAYANO 5 OG : 7,200 บาท

GEL-KAYANO™ 5 OG ครั้งแรกในปี 1999 และกลับมาอีกครั้งในปี 2018 สำหรับการร่วมมือในครั้งนี้ได้หยิบยกโมเดล GEL-KAYANO™ 5 OG ที่มีประวัติศาตร์อันยาวนานและความคลาสสิก มาพลิกโฉมใหม่โดยหยิบเอาสีแดงและสีส้มหนึ่งในคู่สีหลักของ Vivienne Westwood มาใช้ รวมถึงลายพิมพ์เอกลักษณ์อย่าง Squiggle ปิดท้ายด้วยลายรูปดาวเสาร์หลากสีสันไอคอนสำคัญของ Vivienne Westwood ที่บริเวณด้านหลังของรองเท้า

Source : courtesy of ASICS Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.