อัพเดทแฟชั่นเทรนด์ FALL 2020 จาก BALENCIAGA ที่มาพร้อมกับไอเท็ม Must Have

วงการแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง ยังคงปล่อยคอลเล็คชั่นออกมาให้แฟนคลับอัพเดทตลอด ล่าสุด BALENCIAGA  ได้ปล่อยคอลเล็คชั่น FALL  20 ที่มาพร้อมกับเทรนด์ใหม่และไอเท็มใหม่ที่คาดว่าจะเป็นกระแสได้ในไม่ช้า

สร้างความฮือฮาให้วงการแฟชั่นกันอีกครั้งกับคอลเลคชั่น BALENCIAGA FALL 20 ในครั้งนี้เน้นการผสมผสานเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ออกกำลังกายกับเสื้อผ้าสไตล์อีฟนิ่งแวร์ พร้อมนำเสนอผ่านสไตล์สุดกวนตามแบบฉบับของ Demna Gvasalia ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ ด้วยการดีไซน์ลายน้ำ Balenciaga แล้วนำมาคาดลงบนภาพถ่ายทุกใบในแคมเปญนี้

สไตล์ใหม่ล่าสุดจาก Balenciaga กับการผสมผสานเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ออกกำลังกายกับเสื้อผ้าสไตล์อีฟนิ่งแวร์ในดีไซน์ชุดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

เสื้อผ้าในคอลชั่นนี้ได้นำเอารูปแบบของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์มาใช้ในการออกแบบ ซึ่งเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์กลายมาเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน จากเสื้อผ้าที่สวมใส่ในพื้นที่ส่วนตัว เช่น ฟิตเนส หรือสถานที่ออกกำลังกาย ออกมาสู่การเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในพื้นที่สาธารณะ ที่สำคัญคือมันเป็นการผสมผสานคุณลักษณะของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ และเสื้อผ้าสไตล์อีฟนิ่งแวร์ในดีไซน์ชุดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์บาเลนเซียก้า เกิดเป็นสไตล์ใหม่ที่เรียบง่ายแต่ทว่ามีเอกลักษณ์ โดดเด่นและสวมใส่สบาย

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย ชุดไปยิมที่มีโลโก้ GYM WEAR ชุดสูทเทเลอร์กางเกงทรงแบ๊กกี้สวมใส่กับรองเท้ามีส้นทีเชิ้ตเดรสผ้าฟริงก์ชุดผ้าเดนิมพิมพ์ลายทั้งตัวรองเท้าแตะที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน

ในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีรองเท้าสนีกเกอร์แบบใหม่ ทั้ง The Drive ที่สร้างสรรค์มาจากรองเท้า The Track ในรูปทรงที่เพรียวบางมากขึ้น และพื้นรองเท้าไม่หนาเท่าเดิม รองเท้าสนีกเกอร์ The Zen ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลและรองเท้าศิลปะการต่อสู้ กลายมาเป็นรองเท้าแบบใหม่สำหรับสวมใส่ไปยิม และรองเท้า The Track ในรูปแบบแซนดัลเปิดปลายเท้าเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยสายรัดแบบเวลโครและน้ำหนักที่เบามากขึ้น

รองเท้า Tyrex ซึ่งได้เห็นกันไปแล้วในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่ผ่านมา เป็นรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเต้น แต่นำมาสร้างสรรค์ใหม่ในแบบการสวมใส่ออกไปข้างนอก รองเท้า The Tractor Derby ในรูปทรงคลาสสิกหัวกลมมน พื้นรองเท้าหนา 

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสไตล์เวิร์กแวร์ปาร์ตี้เดรสพีโค้ตและกระโปรงหลากรูปแบบซึ่งใช้งานดีไซน์ที่น่าสนใจในการสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งการดีคอนสตรัคการปรับเปลี่ยนกลับบนล่างตะเข็บในแนวทแยงชายเสื้อหรือกระโปรงที่ไม่เท่ากันกระเป๋าเสื้อเรียงเป็นแถวบนล่างและคอปกเสื้อที่พลิกเก็บซ่อนได้ล

กระเป๋า เสื้อโค้ต และแจ็กเก็ต ออกแบบโดยหลักความยั่งยืนและการใช้งาน ทั้งกระเป๋าโท้ต Neo Tote, Trade Tote และกระเป๋า Buckle Bag และ The Weekend ที่ใส่ขวดน้ำสำหรับพกพาไปทุกที่ หรือตำแหน่งของกระเป๋าบนเสื้อผ้าเอาต์เตอร์แวร์ที่ทำให้ง่ายต่อการหยิบโทรศัพท์มือถือเพื่อมาใช้งาน

กระเป๋าที่สร้างสรรค์มาจากไบเกอร์แจ็กเก็ตในรูปแบบงานรีคอนสตรัค ต่างหูทรงใบมีด รองเท้าบู๊ตส้นเอียงสไตล์เท็กซัน หมวกแก๊ปหรือเชิ้ตที่มีคำว่า CREW ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงการมิกซ์แอนด์แมตช์ผสมผสานหรือแม้กระทั่งหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงในการนำมาใช้กับเสื้อผ้าที่มีความร่วมสมัยสวมใส่สบายและใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.