ทำความรู้จักกระเป๋า 3 รุ่นใบใหม่ที่สายแฟไม่ควรพลาดจาก Balenciaga

ชวนสายแฟไปทำความรู้จักกับกระเป๋า 3 ใบของ Balenciaga ที่ออกมาใหม่ล่าสุด มีทั้งกระเป๋าทรงตะกร้าสุดแซ่บ กระเป๋าที่ดีไซน์มาจากสนิกเกอร์ รวมถึงกระเป๋าที่ต่อยอดมาจาก IT BAG ของแบรนด์ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่ต้องอัพเดทใส่ใน Wishlist

#1 Le Cagole

จากการออกแบบของกระเป๋า It Bag อย่างรุ่นคลาสสิก มารีดีไซน์ใหม่ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยมากขึ้น ในคอนเซปท์ More-is-More ที่ความหรูไม่ได้คู่กับความเรียบอีกต่อไป ด้วยลักษณะการจับจีบให้เป็นรูปครึ่งวงกลม พร้อมกับกระจกรูปหัวใจ และชาร์มกระเป๋าด้านนอก แต่ยังคงดีไซน์ที่เวลาถือไปไหนก็ทำให้รู้ว่านี่ คือ Balenciaga ทั้งการตกแต่งด้วยหัวเข็มขัด หมุดโลหะ และพู่หนัง อันเป็นเอกลักษณ์

Image Source : Balenciaga

#2 Sneakerhead

มาต่อกันที่ไอเท็มใหม่สุดแปลกตา ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องสะดุดใจ เป็นอีกครั้งที่บาเลนเซียกาก้าวข้ามขีดจำกัดของการตีความ ด้วยการผสานดีไซน์ระหว่างรองเท้า Track Sneaker ที่เป็นสนีกเกอร์คู่โปรดของใครหลายคน ให้อยู่ในรูปของกระเป๋า โดดเด่นด้วยเชือกผูกรองเท้ารอบกระเป๋า เสริมด้วยโลโก้ฮาร์ดแวร์ตัวอักษร ในต่างประเทศกระเป๋าใบนี้ได้รับการตอบรับจากสื่อได้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้ขายหมดอย่างรวดเร็ว บอกเลยว่าใบนี้ไม่ควรพลาด

Image Source : Balenciaga
Image Source : Balenciaga

Bistro

อีกหนึ่งใบที่ไม่ควรพลาด Balenciaga Bistro กระเป๋าใบนี้เกิดจากการทอโดยใช้วัสดุเส้นหนังเทียมเคลือบเงา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเฟอร์นิเจอร์หวายกลางแจ้งที่พบได้ตามร้านอาหารฝรั่งเศสทั่วไป กระเป๋าใบนี้ที่มีลักษณะคล้ายตระกร้า โดดเด่นด้วยด้ามจับขอบหยักแบบห่อ พร้อมแท็กกระเป๋าที่สามารถปรับแต่งได้และสีของกระเป๋าสไตล์คาเฟ่ที่หลากหลาย บอกเลยว่าถือยังไงก็ชิค มีให้เลือกทั้งในหลากหลายไซส์ตั้งแต่ไซส์ XS S ไปจนถึงไซส์ L

Image Source : Balenciaga
Image Source : Balenciaga
Image Source : Balenciaga

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.