เตรียมตัวฉลองเทศกาลส่งท้ายปีกับของแต่งบ้านสุดปังจาก Balenciaga Objects

ไอเท็มล่าสุดของ Balenciaga Objects เปิดตัวต้อนรับการมอบของขวัญในเทศกาลวันหยุด โดยเป็นไอเท็มสำหรับตกแต่งบ้าน เพื่อความบันเทิงหรือผ่อนคลาย

แผ่นรองจานและผ้าเช็ดปากทอออร์แกนิกของอิตาลีมาในลวดลายบิสโทรคลาสสิก ซึ่งสามารถเปลี่ยนพื้นที่ในการรับประทานอาหารให้กลายเป็นร้านอาหารสไตล์ปารีเซียง นอกจากนี้ยังมีแก้วแชมเปญและแก้วไวน์สลักโลโก้ใหม่ของ Balenciaga  รวมถึงชุดที่รองแก้วสเตนเลสสตีลประทับตราโลโก้เดียวกันและที่เก็บมาในตัวยึดโลหะ โดยชุดรับประทานอาหารนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป

ชุดเครื่องนอนประกอบด้วยปลอกหมอนผ้าฝ้ายและปลอกผ้านวม ที่ได้รับการออกแบบให้สะท้อนความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนในโรงแรมลักซ์ชัวรีและพิมพ์โลโก้ Balenciaga Hotels & Resorts ผ้าห่มนวมสีขาวดำประดับโลโก้ทั่วทั้งผืน พร้อมเบาะรองนั่งที่เข้าชุดกัน เพื่อทำให้บริเวณที่นั่งดูสบายยิ่งขึ้น โดยชุดเหล่านี้จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 2 ธันวาคมเป็นต้นไป

ปิดท้ายด้วยของห้อยตกแต่งต้นคริสต์มาส ชุดของประดับตกแต่งทำจากแก้วบอโรซิลิเกตที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือทุกชิ้น เพื่อเน้นย้ำเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังมาถึง โดยจะเปิดตัวในวันที่ 7 ธันวาคม โดยของตกแต่งแต่ละชิ้นล้วนใช้เวลาหลายชั่วโมงในการประดิษฐ์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปทรงของลูกบอลคลาสสิกหรือไอเท็มต่างๆที่เป็นไอคอนิกของ Balenciaga อาทิ พัพเฟอร์ รองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Triple S หรือกระเป๋ารุ่น Hourglass

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.