ปังมากไม่ไหว! Balenciaga ซีรี่ส์โปรเจกต์ The Hacker ที่เผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2022

ปังไม่ไหวกับโปรเจกต์สุดเท่ที่ THE HACKER PROJECT LAUNCHES ในวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 Balenciaga ป๊อปอัปและป๊อปอินสโตร์ จะนำเสนอซีรี่ส์โปรเจกต์ The Hacker ที่เผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2022

ในพื้นที่จริง 74 แห่งทั่วโลก การจัดร้านและโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ จะแสดงให้เห็นถึงไอเท็มหลากหลายของ Balenciaga ที่นำความเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci มาตีความใหม่ และในการทำเช่นนั้น ก่อให้เกิดคำถามเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ ความเหมาะสม รวมถึงการปลอมแปลง

ป๊อปอัพสโตร์ และการปรับแต่งพื้นที่ในสโตร์ Balenciaga แสดงแนวทางการสร้างสรรค์ในการนำเสนอแนวคิดและไอเท็มต่างๆของโปรเจกต์นี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ready-to-wear แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า รวมถึงเคสมือถือที่เป็นการข้ามระหว่างแบรนด์ (cross-branded)

การเปิดตัวแต่ละครั้งจะรวบรวมถึงกิจกรรมแบบพิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟที่เปลี่ยนโฉมพื้นที่โดยรอบและปรับบริบทของแบรนด์ เพื่อเป็นการตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับธีมโปรเจกต์ The Hacker

องค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Balenciaga อาทิ พรมโลโก้ ม่านกำมะหยี่ และโลหะที่ผุกร่อน ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยพรมและผ้าม่านถูกพิมพ์ลาย Gucci ในแบบคลาสสิก แต่เป็นลายดับเบิ้ลบี (BB) แทนดับเบิ้ลจี (GG) การตกแต่งอะลูมิเนียมจะย้อมด้วยกรดเพื่อเลียนแบบกราฟฟิตี้ที่ขัดและ  Store windows จะถูกตกแต่งในสไตล์กราฟฟิตี้ด้วยคำว่า “GUCCI”

ในช่วงเวลาจำกัดนี้ สโตร์บางแห่งนำเสนอกระเป๋าโมโนแกรมดับเบิ้ลบี (BB) ที่สามารถตกแต่งกระเป๋าโดยศิลปินท้องถิ่นในขณะที่ซื้อสินค้า ซึ่งสามารถทำ customized และ personalized ชื่อของลูกค้า โดยอ่านว่า “THIS IS” ชื่อของลูกค้า “BAG.”

ที่มา : Balenciaga

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.