พาส่องสนิกเกอร์ส้นเด้งสุดปัง BALENCIAGA X-PANDER

Balenciaga เปิดตัวรองเท้าสนิกเกอร์ใหม่ล่าสุดกับ Balenciaga X-Pander ยกระดับความเด้งของพื้นรองเท้าขึ้นไปอีกขั้น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าสไตล์นักวิ่งแบบคลาสสิก บนโครงสร้างที่เผยให้เห็นถึงความยืดหยุ่น พร้อมส้นรองเท้าที่สามารถรองรับการกระแทกผ่านรูปแบบขยายและยุบตัวในแต่ละย่างก้าว ส่งผลให้ผู้สวมใส่มีรูปแบบการเดินที่มีความกระฉับกระเฉงมากยิ่งขึ้น

Image Source : Balenciaga

สนิกเกอร์รุ่น X-Pander ปรากฏตัวครั้งแรกใน Summer 21 ในหลากหลายสีสันที่แตกต่างกัน ด้วยความเบาและความทนทานเกิดจากการใช้เทคนิคและการเลือกใช้วัสดุที่สร้างรูปแบบการเคลื่อนไหวมาพร้อมเชือกผูกร้องเท้าอย่างมีสไตล์ การออกแบบส่วนโค้งที่มีขนาด 40 มม. ส่งเสริมรูปลักษณ์ของรองเท้าให้เคลื่อนไหวด้วยนวัตกรรมบานพับแบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยโมเมนตัม สนีกเกอร์คู่นี้ถูกออกแบบให้มีร่องรอยเสมือนผ่านการใช้งาน ด้วยเทคนิคกระบวนการฟอกด้วยหิน (stone-washing process) และได้รับการตกแต่งด้วยโลโก้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ B. โลโก้ X-Pander และ โลโก้ Balenciaga รวมถึงการปักขนาดไซส์รองเท้าอยู่ที่ด้านหลัง โดยสนิกเกอร์ Balenciaga X-PANDER ราคาอยู่ที่ 42,500 บาท

Image Source : Balenciaga
Image Source : Balenciaga
Image Source : Balenciaga

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.