พาส่องความปังกับกระเป๋า Dazzle ซีรีย์ใหม่จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE

BAO BAO ISSEY MIYAKE เปิดตัวซีรีส์ใหม่ “DAZZLE” ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ ประเทศญี่ปุ่น

จุดเด่นของซีรีส์ DAZZLE จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE อยู่ที่การใช้วัสดุโมโนโครนิกเพียงแค่ชนิดเดียว แต่สามารถสร้างสรรค์กระเป๋าแต่ละใบในรูปทรงหลากหลายได้อย่างไร้ข้อจำกัด เกิดเป็นผลงานเครื่องประดับที่ยืดหยุ่นและใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีความคงทน งานดีไซน์อันมีเอกลักษณ์และโดดเด่นด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย และเทรนด์ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

ทั้งนี้กระเป๋า DAZZLE ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยกระบวนการออกแบบที่เรียกว่า การฉีดพลาสติก (Injection Molding) เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสเฉพาะ โดยกระบวนการดังกล่าวจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำ ที่สามารถปรับแบบได้ในระดับไมครอนตามแนวคิดการออกแบบ ซึ่งต้องการสร้างสรรคสไตล์ได้หลากหลายและไร้ข้อจำกัดจากวัสดุโมโนโครนิกเพียงแค่ชิ้นเดียว วัสดุที่ใช้ในการผลิตได้รับการทดสอบลวดลายอยู่หลายครั้งด้วยกัน เพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรง คงทน ยืดหยุ่นสูงสุด และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน จึงกล่าวได้ว่า ซีรีส์ DAZZLE จึงเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE ในการแสวงหาวิธีผลิตกระเป๋ารูปแบบใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

ขนาด 4×4

ไซส์ 6 x 4

ไซส์ 6 x 5

ไซส์ 6 x 6

ไซส์ 8 x 5

ไซส์ 8 x 6

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.