ชวนมาอัพเดทกระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE คอลเล็กชั่นใหม่ที่ช้อปที่บ้านได้เลย

BAOBAO ISSEY MIYAKE ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2020 โดยมี 4 รุ่นที่น่าสนใจสุดๆ มีทั้งแบบสนุกสนาน ทันสมัย และคลาสสิก ไปอัพเดทพร้อมๆ กัน

#1 PARADE

ซีรีส์นี้มาพร้อมกับงานดีไซน์สนุกสนาน มีจุดเด่นที่การผสมผสานลายพิมพ์เรขาคณิตที่สื่อถึงบรรยากาศของงานพาเหรดที่เต็มไปด้วยสีสันและท่วงทำนองที่สนุกสนาน กระเป๋าขนาดเล็กมีแผ่นสามเหลี่ยมที่ด้านข้างและมีสีสันหลากหลายทั้งด้านในและด้านนอก มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี  ได้แก่ แดงผสม, ฟ้าผสม, เทาผสม

TOTE BAG ขนาด H340 x W340 ราคา 16,900 บาท

FLAT POUCH ขนาด H170 x W170 x D55 ราคา 7,900 บาท

Image Source : ISSEY MIYAKE INC.

#2 WRING

BAO BAO มาในทรงยอดฮิตอย่าง Bucket Bag ที่ด้านบนเป็นแบบรูดเปิดปิด เมื่อนำมาสะพายไหล่ น้ำหนักของตัวกระเป๋าจะทำให้เกิดแรงดึงที่ทำให้ปากกระเป๋ารูดปิดโดยอัตโนมัติ มี 3 สี ได้แก่ ขาว ดำ เงิน

SHOULDER BAG ขนาด H235 x W235 x D80 ราคา 13,900 บาท

Image Source : ISSEY MIYAKE INC.

#3 CARTON GLOSS

ซีรีส์ Carton ประกอบด้วยกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายไหล่ขนาดเล็กพร้อมตัวล็อคที่บริเวณที่เปิดกระเป๋า มีให้เลือกในเฉดสีประจำฤดูกาล กระเป๋าสะพายไหล่สามารถใช้ได้สามแบบ คือ สะพายข้าง สะพายไหล่ข้างเดียว หรือเป็นกระเป๋าถือก็ได้ โดยมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี คือ  กากี, เหลือง, ฟ้า

HANDBAG ขนาด H320 x W410 x D80 ราคา 19,900 บาท

SHOULDER BAG ขนาด H160 x W320 x D80 ราคา 13,900 บาท

Image Source : ISSEY MIYAKE INC.

#4 KURO SERIES

ปิดท้ายด้วยซีรีย์ KURO ที่มาจากคำว่า “สีดำ” และ “ความเป็นมืออาชีพ” ในภาษาญี่ปุ่น จากชื่อที่มีความหมายที่สื่อถึงความเก๋ไก๋ สีดำแบบแมสคิวลีน และความเป็นมืออาชีพ KURO ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่เป็นระเบียบ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาอาชีพต่างๆ สไตล์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมงานดีไซน์ที่มีเป็นเอกลักษณ์จึงเปิดกว้างสำหรับทุกคนที่มองหาไลฟ์ไสตล์ที่ครอบคลุมทั้งด้านแฟชั่น ศิลปะ และการออกแบบธรรมชาติ

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งซิ้อไอเท็มเหล่านี้ผ่านทางไลน์ @baobaoisseymiyake 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.