พาไปส่อง “BARBIE X PUMA” สนีกเกอร์ SUEDE BOW รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีตุ๊กตาบาร์บี้ที่สาวๆ ต้องมี

head
image source : PUMA, Barbie

“ตุ๊กตาบาร์บี้” ของเล่นที่เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องมี หากนับย้อนเวลาไป เพื่อนๆ รู้มั้ยว่า “ตุ๊กตาบาร์บี้” ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2502 ซึ่งอีกไม่นานแล้ว ก็จะครบรอบ 60 ปีของตุ๊กตาบาร์บี้ เพื่อนๆ ที่เคยเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ ในวัยเด็ก เวลานี้อาจกำลังโตเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว การจะกลับไปเล่นตุ๊กตาเหมือนเดิมอาจทำได้ยาก แต่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถสะสมไอเท็มจากบาร์บี้ได้ ยังมีไอเท็มบาร์บี้อย่างอื่นอีกมากให้เพื่อนๆ ได้เก็บเข้าคอลเลคชั่น

ล่าสุดก็คือ BARBIE X PUMA ที่ได้ส่งสนีกเกอร์รุ่นพิเศษที่ออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของตุ๊กตาบาร์บี้ ที่กใลจะมาถึงในปี 2562 นี้ ส่งสนีกเกอร์ PUMA SUEDE BOW รุ่นพิเศษตัวรองเท้ามาหนังกลับสีดำ ตัดด้วยแถบซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มาพร้อมลวดลายโลโก้บาร์บี้สีชมพู Hot Pink และริบบิ้นโบว์อันใหญ่ที่มีลวดลายโลโก้บาร์บี้เช่นเดียวกัน นอกจากสนีกเกอร์รุ่นพิเศษนี้แล้ว ในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีไอเท็มอื่นๆ ร่วมกับแบรนด์ PUMA ออกมาให้ได้จับจองกันด้วย โดยจะมีราคาตั้งแต่ 50 USD – 100 USD งานนี้ใครชื่นชอบตุ๊กตาบาร์บี้ล่ะก็ วางจำหน่ายเมื่อไหร่ ต้องหามาครอบครองกันแล้วล่ะ ซึ่งวันที่วางจำหน่ายยังไม่ได้ระบุชัดเจน แต่น่าจะเป็นช่วง Fall 2018 นี้ อย่างไรตอนนี้เราก็มาอัพเดท ชมไอเท็มใหม่นี้กันไปพลางๆ ก่อนดีกว่า

batch_barbie-puma-suede-bow-collaboration-0001
image source : PUMA
batch_barbie-puma-suede-bow-collaboration-0002
image source : PUMA
batch_barbie-puma-suede-bow-collaboration-0003
image source : PUMA
batch_barbie-puma-suede-bow-collaboration-0004
image source : PUMA

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.