สนมั้ย? 8 ไอเท็มธรรมดาที่กลายเป็นสินค้าไฮเอนด์

สมัยนี้แต่ละแบรนด์จะออกไอเท็มอะไรใหม่ อาจจะไม่ต้องนั่งดีไซน์ให้อลังการหรือแปลกแหวกแนวเพื่อเรียกกระแส เพราะการกลับมามองสิ่งรอบตัวที่ดูง่ายๆ บ้านๆ มาใส่ในคอลเล็กชั่นกลับกลายเป็นเทรนด์การตลาดใหม่ที่สร้างความฮือฮาได้มากกว่าเสียอีก เราจึงรวบรวมไอเท็มสุดธรรมดาที่เหล่าแฟชั่นแบรนด์ผลิตออกมาขายจนกลายเป็นสินค้าไฮเอนด์ แน่นอนว่าราคานั่นก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

#1 หมวกสาน จาก Gucci

ดูเผินๆ อาจจะนึกว่าหมวกตัดอ้อย แต่นี่คือไอเท็มจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Gucci ที่มาพร้อมกับราคาไม่ธรรมดาถึง $450 หรือประมาณ 13,700 บาทเลยทีเดียว สนใจสักใบมั้ย?

#2 รองเท้าแตะ จาก Hermes

ไม่น่าแปลกอะไรที่แบรนด์ดังจะทำรองเท้าแตะออกขาย แต่หากคุณเห็นคู่ล่าสุดจาก Hermes แล้วอาจจะต้องคิดใหม่ เพราะดีไซน์ธรรมดาที่มีให้เห็นได้ทั่วไป แต่ถึงอย่างนั้นราคาอยู่ที่ $445 หรือประมาณ 13,600 บาท เพราะตัวรองเท้าทำจากหนังวัวแท้

#3 ถุงชอปปิ้ง ของ Balenciaga

จากของแถมที่ได้ตอนซื้อของอย่างถุงกระดาษ กลายมาเป็นไอเท็มที่คุณอาจจะต้องเสียเงินให้ เพราะกระเป๋า Shopper Tote ของ Balenciaga คือไอเท็มสุดฮ็อตของซีซั่นนี้ ส่วนราคานั่นก็มีหลายเรต แต่แพงกว่าถุงกระดาษหลายเท่าแน่นอน

#4 กระเป๋าสาน ของ Jacquemus

กระเป๋าสานที่มีให้เห็นได้ทั่วไป กลายเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ Jacquemus ภูมิใจนำเสนอ แถมยังสามารถม้วนเก็บได้ราวกับเสื่อ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 53,000 บาท

#5 ตระกร้าสาน ของ Marni

อย่าคิดว่านี่คือสินค้าโอท้อปที่เราเห็นกันอย่างคุ้นตา เพราะนี่เป็นไอเท็มพิเศษจาก Marni Market ที่เป็นตระกร้าสาน ส่วนราคาก็ประมาณ 5,000 บาท โดยไอเท็มนี้อยู่ในคอลเล็กชั่นพิเศษของ Marni Market ที่มีปีละครั้ง และปีนี้ก็ Sold Out ไปเรียบร้อย เก็บเงินรอปีหน้าเลยจ้า

#6 รองเท้าแตะ ของ Louis Vuitton

รองเท้าแตะอีกคู่จาก Louis Vuitton ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ดีสุดๆ เพราะดูเผินๆ อาจจะไม่ต่างจากรองเท้าแตะช้างดาว แต่คู่นี้ราคา $450 หรือประมาณ 13,700 บาทเลยทีเดียว

#7 ถุงพลาสติกใส จาก Maison Margiela

เป็นกระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจจากถุงพลาสติก โดย Maison Margiela ซึ่งคาดว่าเป็นไอเท็มที่ใครๆ ก็ไม่กล้าทิ้งแน่นอน เพราะมีราคาประมาณ 40,000 บาท! เลยทีเดียว

#8 ตะกร้าสาน ของ Loewe

Basket Bag ชื่อตรงตัวจาก Loewe ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มซิกเนเจอร์ที่ขายดีไม่แพ้กระเป๋าหนัง กระเป๋าสานหลากสีสันที่เห็นอยู่นี้ราคาอยู่ที่ 85,200 บาท

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.