ชวนส่อง “หน้ากากเพชร” คอลเลคชันหน้ากากอัญมณีสุดหรูจาก Beauty Gems

ทันทุกกระแสและไม่เคยทำให้เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ต้องผิดหวัง สำหรับเจ้าพ่อเพชร “บิวตี้ เจมส์” เพราะล่าสุด หนึ่ง – สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด เดินหน้าลุยเนรมิตงานอลังการแห่งปี “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน” (The Secret Diamond Garden) พร้อมเผยโฉมคอลเลกชัน “หน้ากากเพชร” ที่ออกแบบและเรียงร้อยอัญมณีโดยช่างฝีมือคนไทย ซึ่งงานนี้ ได้แสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทยที่มีคุณภาพระดับสากลจาก บิวตี้ เจมส์ จัดแสดงบนพื้นที่กว่า 1,900 ตารางเมตร ของ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เพื่อแสดงศักยภาพและส่งเสริมอุตสาหกรรมอัญมณีไทยให้ติดอันดับโลก เพื่อให้เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ชมแอนด์ช็อปแบบจุใจ

ไฮไลต์ของงาน The Secret Diamond Garden คือ “หน้ากากเพชร” ทำจากเพชรและอัญมณีเลอค่า 8 ชิ้นไฮไลต์ ซึ่งเป็นคอลเลกชันพิเศษที่รังสรรค์มาจากแรงบันดาลใจ การใช้ชีวิตวิถีใหม่ หรือ นิวนอร์มอล ที่ทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยในการดำรงชีวิต เพื่อสุขอนามัยของตนเองและคนรอบข้าง ที่แม้ต้องปกปิดใบหน้าแต่ก็สามารถแสดงถึงความงดงามของผู้สวมใส่ได้ ว่าแล้วเราเลยจะพาไปส่องกันดูหน้ากากแสนหรูทั้ง 8 ชิ้นนี้กัน จะมีดีไซน์เป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาส่องกันดูได้เลย

 

1.THE SECRET DIAMOND GARDEN

หน้ากากมรกตประดับเพชร มรกตเปรียบดั่งความเขียวขจี ถูกบรรจงล้อมรอบด้วยความแวววาวและแสงระยิบระยับของเพชรที่เจียระไนอย่างประณีต จัดวางลงบนหน้ากากผ้า เป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวและคำจำกัดความของสวนแห่งความลับแห่งนี้ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความงดงามถูกอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความมีเสน่ห์สร้างพลังงานบวก ความประทับใจและความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้มาเยือน ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 77.00 กะรัต มรกต น้ำหนักรวม 50.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 170.00 กรัม มูลค่า 25 ล้านบาท

 

2. ZANE (เซน)

หน้ากากประดับเพชร ความงดงามของเพชรถูกรังสรรค์อย่างประณีตโดยช่างฝีมือคนไทยสะท้อนความสวยงามและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ที่ถูกสร้างให้เป็นของขวัญอันล้ำค่าของโลกใบนี้ ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 42.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 114.00 กรัม มูลค่า 10 ล้านบาท

 

3. ASHER (แอช-เชอ)

หน้ากากพลอยประดับเพชร ดอกไม้ ผีเสื้อ แมลงปอ คือตัวแทนของความสมบูรณ์ของวัฏจักรสิ่งมีชีวิต เปรียบดั่งคำอวยพรที่ธรรมชาติมอบให้แก่โลกใบนี้ ให้อยู่ร่วมกันอย่างสมดุลและมีความสุข ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 26.00 กะรัต พลอยกรีนการ์เนต น้ำหนักรวม 33.00กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 80.00 กรัม

 

4.DARVIN (ดา-วิน)

หน้ากากประดับเพชร เป็นตัวแทนของมิตรภาพ โดยให้เพชรเรียงร้อยเชื่อมต่อกันเปรียบดั่งสายใยมิตรภาพที่คอยช่วยซึ่งกันและกันตลอดเวลา ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 60.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 110.00 กรัม

 

5. DONOVAN (โด-โน-แวน)

หน้ากากมุกและพลอยประดับเพชร ดอกไม้และเหล่าผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์แห่งวิถีของธรรมชาติเปรียบดั่งนักรบแห่งความมืด ที่แม้ในยามค่ำคืนยังคงเปี่ยมไปด้วยความสดใสที่พร้อมจะเปล่งประกายอยู่เสมอ ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 34.00 กะรัต พลอยไพลิน น้ำหนักรวม 7.00 กะรัต พลอยพิ้งค์แซฟไฟร์ น้ำหนักรวม 65.00 กะรัต พลอยทับทิม น้ำหนักรวม 15.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 147.00 กรัม

 

6. ECIO (อิ-ซิ-โอ)

หน้ากากมรกตประดับเพชร มรกตเป็นอัญมณีที่มีความสัมพันธ์กับเทพีแห่งความรัก ถูกล้อมรอบด้วยเพชรช่วยส่งเสริมความรักนั้นให้แข็งแกร่งและยั่งยืน ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 81.00 กะรัต มรกต น้ำหนักรวม 87.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 107.00 กรัม

 

7. LUCIANO (ลู-เซีย-โน่)

หน้ากากบุษราคัมประดับเพชร สีเหลืองสดใสของบุษราคัมตัวแทนของแสงสว่างแห่งความรุ่งเรือง ความสดใส ชวนน่ามอง ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 12.00 กะรัต พลอยบุษราคัม น้ำหนักรวม 20.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 80.00 กรัม

 

8.UZI (อู-ซิ)

หน้ากากพลอยประดับเพชร ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนกแก้วมาคอร์ มีสีสันสวยงาม สดใส ทำให้ผู้พบเห็นเกิดความหลงใหล หลงเสน่ห์ในความเชื่อง ซึ่งถือเป็นสัตว์ที่ปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์เป็นอย่างดี จนเพาะบ่มก่อเกิดเป็นความแข็งแกร่ง ที่ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 9.00 กะรัต พลอยบุษราคัม น้ำหนักรวม 12.00 กะรัต นิล น้ำหนักรวม 1.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 53.00 กรัม

 

สำหรับใครที่อยากเห็นของจริง ตอนนี้ทางบิวตี้เจมส์ เขาก็มีวางโชว์อยู่นะคะ สามารถร่วมชมและช็อปเครื่องประดับอันเลอค่าของช่างฝีมือไทยได้ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน” (The Secret Diamond Garden) ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

Source : Courtesy of Beauty Gems

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.