10 แบรนด์แฟชั่นที่ฮ็อตที่สุดในไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 โดย Lyst.com

แม้ครึ่งปีแรกของ 2020 จะเป็นช่วงเวลาแห่งวิกฤติที่ธุรกิจต่างๆ ได้รับผลกระทบ ร้านค้าส่วนใหญ่ปิดให้บริการ ยอดขายร่วงถ้วนหน้า แต่ในออนไลน์กลับแข่งขันกันอย่างดุเดือน โดยเว็ปไซต์ lyst.com ได้จัดอันดับแบรนด์สุดฮ็อตสำหรับไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 (เดือนเมษายน – มิถุนายน) ซึ่งส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นเจ้าเดิมที่สลับตำแหน่งกันไปมา แต่ที่เซอร์ไพรส์คือตำแหน่งแชมป์ที่ไม่ใช้ของไฮเอนด์อีกต่อไป

#1 Nike

กลายเป็นแบรนด์กีฬาที่แซงหน้าแบรนด์ไฮเอ็นด์ทั้งหลายครองอันดับ 1 ในรอบนี้ จากรายงานในช่วงไตรมาสที่ 2 มียอดขายทางออนไลน์เพิ่มขึ้นถึง 75% นอกจากนี้คอลเล็กชั่นพิเศษ Dior Air Jordan ที่แม้จะเลื่อนการขายมาจากช่วงมีนาคม แต่โควิด-19 ทำอะไรไม่ได้เพราะขึ้นสถานะ Sold Out ทันทีที่เปิดให้จอง รวมถึงดีไซเนอร์เจ้าประจำอย่าง Off-White ก็ช่วยกระตุ้นยอดขายอีกแรง

#2 Off-White 

ร่วงมาแค่อันดับเดียวจากแชมป์ในไตรมาสแรก โดย Off-White ยังคงเป็นแบรนด์ขวัญใจชาวสตรีทที่ไม่ว่าจะทำอะไรออกมาขายก็หมดเกลี้ยง โดยเฉพาะหน้ากากผ้าที่กลายเป็นฮ็อตไอเท็มในช่วงสถานการณ์โควิด-19 จนต้องรีสต็อกแล้วรีสต็อกอีก

#3 Gucci

Gucci ก็ยังไม่หนีไปไหน เกาะกลุ่มแบรนด์แรงค์ท็อปได้อย่างต่อเนื่อง แถมยังสร้างกระแสได้จากการแจกทุนการศึกษาให้นักเรียนในโครงการ North America Changemakers กว่า 20 คน

#4 Balenciaga

Balenciaga หล่นมาจากอันดับ 2 จากไตรมาสที่แล้ว

#5 Prada

ท่ามกลางสถานการณ์ล็อกดาวน์ Prada เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าด้วยการนำ VR มาใช้

#6 Saint Lauent

#7 Versace

#8 Burberry

#9 Fendi

#10 Bottega Veneta

View this post on Instagram

By Mark Peckmezian

A post shared by Bottega Veneta (@bottegaveneta) on

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.