5 เครื่องประดับที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2019

แฟชั่นคือการลงทุน! นอกจากกระเป๋าคลาสสิกของแบรนด์ดังที่สามารถนำมาขายต่อเพื่อเก็งกำไรได้แล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มที่มูลค่าไม่ได้ลดลงไปตามกาลเวลา แต่กลับยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ว่าก็คือเครื่องประดับที่เว็ปไซต์ขายของมือสองชื่อดังอย่าง The RealReal ได้นำสถิติของการขายเครื่องประดับแบบมือสอง หรือราคา Resale มานำเสนอ ที่น่าสนใจคือมีไอเท็มบางชิ้นที่สามารถขายได้ราคาสูงกว่าที่ซื้อมาเสียอีก เครื่องประดับ 5 ชิ้นที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2019 นี้มีอะไรบ้างนั้น เช็คกันด่วน

#1 กำไลข้อมือรุ่น Collier de Chien ของ Hermes

กำไลข้อมือหนังแต่งโลหะสีทองรุ่น Collier de Chien กลายมาเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดฮอตของ Hermes ซึ่งในเว็ปไซต์ The RealReal สามารถขายต่อได้ราคาที่ 66% ของมูลค่า แถมยังเป็นกำไลที่ได้รับความนิยมสุดๆ ในตลาด Resale อีกด้วย

#2 ต่างหูของ Anita Ko

แบรนด์เครื่องประดับที่กลายเป็นตัวท้อปในขณะนี้อย่างแบรนด์ Anita Ko เพราะอิทธิพลจากเซเลบริตี้ โดยเฉพาะ Meghan Markle ที่ทำให้ต่างหูได้รับความนิยมสุดๆ แถมยังสามารถขาย Resale ในมูลค่า 71%

#3 สร้อยคอพร้อมจี้ของ Foundrae 

สร้อยคอพร้อมจี้ของ Foundrae มีความโดดเด่นและน่าเป็นเจ้าของสุดๆ โดยในตลาด Resale สามารถทำกำไรได้ เพราะขายได้ในราคา 106% ของมูลค่าเลยทีเดียว

#4 กำไลข้อมือรุ่น Juste un Clou ของ Cartier

หนึ่งในเครื่องประดับที่ซื้อง่ายขายคล่องสุดๆ ต้องยกให้กำไลข้อมือรุ่น Juste un Clou ของ Cartier ที่เป็นกำไลโลหะรูปตะปูที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถขายต่อในราคา 106% ของมูลค่า

#5 สร้อยคอรุ่น Alhambra ของ Van Cleef & Arpels

เครื่องประดับที่คุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุดต้องยกให้สร้อยคอพร้อมจี้รุ่น Alhambra ของ Van Cleef & Arpels ที่เป็นไอเท็มไอคอนนิคของแบรนด์ โดยเป็นจี้รูปใบโคฟเวอร์ 4 แฉกที่เป็นตัวแทนของความโชคดี สามารถทำราคาได้สูงในตลาด Resale เพราะขายต่อได้ในราคา 113% ของมูลค่า

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.