ซูมรองเท้าที่ ‘อิมจูกยอง’ ใส่เดินชิลๆ ไปไหนมาไหนในซีรี่ส์ True Beauty

image source : True Beauty (TVN,2021)

กำลังเป็นกระแสสำหรับคอคนรัก K-Series ในตอนนี้กับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้จากเว็บตูนยอดฮิต True Beauty หรือ ชื่อภาษาไทยว่า ‘ความลับของนางฟ้า’ เรื่องราวของยัยลูกเป็ดขี้เหร่ อิมจูกยอง (นำแสดงโดย มุนกายอง) ที่กลายร่างเป็นหงส์ด้วยสกิลการแต่งหน้าขั้นเทพ ทำให้เธอกลายเป็นนางฟ้าแสนสวยในสายตาเพื่อนๆ ในโรงเรียน แต่ในมุมส่วนตัวอิมจูกยองคือสาวแว่นบ้านๆ สุดเนิร์ด ผู้ชอบหมกตัวอ่านหนังสือการ์ตูนผีในร้านเช่าการ์ตูนแถวบ้าน ชุดที่เธอเลือกใส่ไปมักเป็นชุดสไตล์โอเว่อร์ไซส์ใส่สบายแมทช์กับกางเกงวอร์มนุ่มๆ ถุงเท้าเนื้อหนา และรองเท้ากึ่งลำลอง ซึ่งรองเท้านี้ เห็นเธอใส่สบายๆ แบบนี้ วันนี้เราเลยจะพามาซูมดูกันค่าว่าเป็นรองเท้าอะไร

image source : True Beauty (TVN,2021)
image source : True Beauty (TVN,2021)
image source : True Beauty (TVN,2021)

คำตอบก็คือ รองเท้าของ Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) รุ่น Boston Suede สี Clog นั่นเอง

โดย Birkenstock รุ่น Boston ถือว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าคลาสสิกที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปี ด้วยการออกแบบเฉพาะตัวที่ซับซ้อน ส่วนบนทำจากหนังธรรมชาติคุณภาพสูงที่มีความอ่อนนุ่มและความทนทาน มีความหนา 2.8 – 3.2 มิลลิเมตร ในส่วนของวัสดุรองพื้นผลิตจากไม้ก๊อก ซึ่งเป็นวัสดุยั่งยืนที่ทำจากชั้นเปลือกของไม้ก๊อก ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินี้สามารถรองรับน้ำหนักและกันกระแทกได้ดีมาก อีกทั้งยังเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ Birkenstock ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้เสมอเหมือน และส่วนของพื้นรองเท้าชั้นนอก ผลิตจาก EVA (เอทิลีนไวนิลอะซิเตท) เป็นวัสดุยืดหยุ่นคุณภาพสูงน้ำหนักเบามากและรองรับแรงกระแทกได้ดี ด้วยเหตุนี้จึงช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกย่างก้าวจะได้รับการรองรับอย่างนุ่มนวลแน่นอน ถึงแม้จะยังไม่มีโทนสี Clog วางจำหน่ายในประเทศไทย แต่รองเท้ารุ่นนี้ยังมีสี Black, Blue และ Dark Brown ให้เลือกใส่อีกด้วย

สำหรับ Birkenstock รุ่น Boston สี Black, Blue และ Dark Brown ราคาคู่ละ 4,690 บาท

image source : True Beauty (TVN,2021)
image source : Courtesy of Birkenstock

ใครเป็นแฟนของแบรนด์หรือเป็นแฟนของซีรีส์เรื่องนี้ แล้วอยากลองหยิบรองเท้ารุ่น Boston แบบอิมจูกยองมาใส่แล้วละก็ แวะไปได้ที่ร้าน Birkenstock หรือร้าน Ikon ทุกสาขา หรือคลิกเข้าไปช้อปฯ รองเท้ารุ่นล่าสุดได้แล้วที่เว็ปไซต์ www.ikonthailand.com

 

Source : Courtesy of Birkenstock

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.