เหล่าอาร์มี่เตรียมเปย์! Samsonite เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “BTS X Samsonite Red” เผยไอเทมสุดปัง ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายสไตล์ป๊อปย้อนยุค

ชาวอาร์มี่มีกรี๊ด ล่าสุด Samsonite RED แบรนด์กระเป๋าระดับโลกเปิดตัวคอลเล็กชั่น BTS X Samsonite Red” ผสมผสานธีมดนตรีของเพลง “Dynamite” จากบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS และแคมเปญ From Red to Purple” เข้าด้วยกัน งานนี้มาพร้อมกลิ่นอายสไตล์ป๊อปย้อนยุค แถมมีหลายไอเทมให้เลือกอีกด้วย ว่าแต่จะน่าสนใจยังไง ตามมาดูกัน!

คอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงสุดฮิต “Dynamite” โดยมีผลิตภัณฑ์ 3 เซ็ต ทั้งหมด 11 ชิ้น เช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือขนาดเล็กสำหรับพกพา กระเป๋าสะพายข้าง และเคสขนาดเล็ก เป็นต้น ซึ่งสะท้อนถึงกลิ่นอายเพลงป๊อปย้อนยุคจากเพลงและมิวสิควิดีโอ “Dynamite” เพลงแรกของวง BTS ที่ขึ้นชาร์ต Billboard Hot 100 ซึ่งท่วงทำนองอันแสนมีชีวิตชีวาของบทเพลงดังกล่าวเปรียบเสมือนการส่งต่อข้อความสร้างกำลังใจไปสู่แฟนเพลงทั่วโลกให้ผ่านพ้นช่วงสถานการณ์ ณ เวลานี้ นอกจากนี้ เพลงนี้ยังติดอันดับ “500 Greatest Songs of All Time” โดยนิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Rolling Stone อีกด้วย

BTS x Samsonite Red นำสี Sheer Violet มาเป็นสีหลักของคอลเล็กชั่นนี้ เนื่องจากเป็นสีประจำวง
ของวง BTS กระเป๋าเดินทางซึ่งเปิดตัวในขนาด 22 นิ้ว มาพร้อมกับแผ่นเหล็กที่ด้านหน้า สลักทั้งโลโก้ “Dynamite” และลายเส้นสะท้อนตัวตนของสมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คน กระเป๋าเดินทางแต่ละใบมาพร้อมกับ
สติกเกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายกราฟฟิกจากเพลง “Dynamite” เช่น “Tonight”, “Ping Pong”
และ “Stars” ซึ่งช่วยให้แฟนๆ สามารถปรับแต่งฝาครอบกระเป๋าเดินทางได้ ภายในตกแต่งด้วยสีฟ้าพาสเทล
ที่เข้ากับอาร์ตเวิร์คของเพลง “Dynamite”

คอลเล็กชั่นนี้ยังมีกระเป๋าถือขนาดเล็กสำหรับพกพาหรือจะเกี่ยวไว้กับกระเป๋าเดินทางก็ได้ และเคสขนาดเล็ก
ที่สามารถติดเข้ากับกระเป๋าหรือกระเป๋าเดินทางได้ กระเป๋าสะพายข้างมาพร้อมสายรัดที่ปักโลโก้ “Dynamite” และสามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าคาดอกได้ พื้นที่กระเป๋าจุของได้เยอะเหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ เช่น
การเดินทางระยะสั้นและการตั้งแคมป์!

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมการเดินทางต่างๆ ที่จะมาพร้อมกันในเซ็ต เช่น ที่ใส่บัตร ป้ายชื่อ และปกหนังสือเดินทาง ที่ออกแบบตามคอนเซ็ปต์ “ไดนามิค” ได้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและความต้องการ
ของผู้บริโภคแต่ละคน นอกจากนี้บุด้านในทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ (ยกเว้นป้ายชื่อ) ใช้เทคโนโลยียับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราโดย Microban®

Paul Melkebeke ประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของแซมโซไนท์ กล่าวว่า “สีแดงของ Samsonite Red และสีม่วงของ BTS เป็นสีแรกและสีสุดท้ายของสายรุ้ง คอลเล็กชั่น BTS x Samsonite Red” นี้ประกอบไปด้วยสินค้าที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองรสนิยมของคนเจเนอเรชั่น Z ที่มีความหลากหลายราวกับสายรุ้ง ในวิดีโอแคมเปญ “From Red to Purple” ลำแสงสีแดงและสีม่วงพร้อมกับเพลงประกอบฉากแนวดิสโก้ป๊อป ซึ่งแสดงถึงการเจอกันของความสวยงามระหว่าง Samsonite Red และ BTS

คอลเล็กชั่นBTS x Samsonite Red” จะเปิดตัวที่ประเทศไทยในเดือนธันวาคม 2021 โดยสามารถชื่นชม
คอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ช็อปแซมโซไนท์สาขา สยาม พารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ ไอคอนสยาม เซ็นทรัลลาดพร้าว เอ็มโพเรียม เมกาบางนา เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลพระราม 9 รวมไปจนถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ Samsonite.co.th, Lazada และ Shopee อีกด้วย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.