Burberry กับมุมมองที่มากกว่าแฟชั่นในแคมเปญ Spring/Summer 2021

ทุกครั้งที่ Burberry ปล่อยแคมเปญสร้างควสามน่าสนใจได้ทุกครั้ง เพราะด้วยมุมมองที่มากกว่าแฟชั่น ทำให้ Burberry ถูกพูดถึงในทุกแคมเปญ เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Burberry โดยโปรยไว้ว่าต้องการวมแฟชั่น ศิลปะ ดนตรี เทคโนโลยี และการแสดงเข้าด้วยกัน

“สำหรับโชว์ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2021 ในครั้งนี้ ฉันต้องการนำพาทุกคนสร้างสรรค์ประสบการณ์อันน่าทึ่งด้วยการรวมแฟชั่น ศิลปะ ดนตรี เทคโนโลยี และการแสดงเข้าด้วยกัน ฉันได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดทวิลักษณ์หรือการสะท้อนมุมมองของความแตกต่างอย่างสุดขั้ว (Duality) มันเป็นสิ่งที่น่าทึ่งมากที่ได้เห็นมุมมองอันหลากหลายของการหลอมรวมสิ่งที่แตกต่างบนโลกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว แคมเปญนี้นำเสนอการเปรียบเทียบความต่างของการถ่ายภาพแฟชั่นภายในสตูดิโอกับพื้นที่กลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม” กล่าวโดย Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Burberry

ในแคมเปญนี้ได้ช่างถ่ายภาพแฟชั่นระดับโลกอย่าง Juergen Teller มาสาดแฟลชนำเสนอความต่างผ่านรูปภาพ ให้เห็นอารมณ์อันชัดเจน โดยแคมเปญนี้เป็นการเปรียบเทียบระหว่างสองอาณาจักรที่แตกต่างอย่างการอยู่ในที่ร่มและกลางแจ้ง รวมถึงธรรมชาติและแฟชั่น เป็นแนวภาพถ่ายที่นำเสนอถึงภาพมิติของโชว์ Spring/Summer 2021 พร้อมนางแบบและนายแบบที่ยืนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสลับกับภาพสตูดิโอสุดคลาสสิกผ่านมุมมองของเลนส์กล้อง ซึ่งการหลอมรวมของความแตกต่างนี้นับเป็นหัวใจสำคัญของคอลเล็กชั่นนี้

การเล่าเรื่องราวในคอลเล็กชั่นนี้มีรากฐานมาจากเรื่องราวความรักระหว่างนางเงือกและปลาฉลาม โดยแคมเปญ Spring/Summer 2021 ยังคงเอกลักษณ์ดั่งเดิมของ Burberry อยู่ นั่นคือความเป็นคู่ที่ผสมผสานระหว่างความโรแมนติกและสิ่งใหม่เข้าด้วยกัน และสร้างสรรค์ผ่านแนวคิดในอดีตกับอนาคต

สำหรับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 Burberry ได้สร้างสัญลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นของแฟชั่นเฮ้าส์สุดหรู โชว์ความเป็นธรรมชาติและดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์ของชาวอังกฤษที่มาพร้อมพลังงาน ความอิสระ ความทันสมัย รวมถึงสปิริตและความดื้อรั้น ในคอลเล็กชั่นนี้ Burberry ได้ใช้ผ้าหลากหลายชนิดในการสร้างสรรค์ผลงาน อาทิ ผ้าแคนวาส ธรรมชาติ ผ้าเดนิมและผ้ายางที่ผสมผสานกับงานปักด้วยผ้าชีฟองและคริสตอลอันละเอียดอ่อน ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ได้รวมแฟชั่นสตรีทแวร์และความคลาสสิกเข้ากันได้อย่างลงตัว

ที่มา : Burberry

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.