Burberry เปิดตัวกระเป๋า The Olympia ได้เหล่าแฟชั่นไอคอนระดับโลกมาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิกของกระเป๋า

Burberry ปล่อยแคมเปญของ The Olympia กระเป๋าใบใหม่ งานนี้ได้เหล่าแฟชั่นไอคอนระดับโลกมาร่วมถ่ายถอดความปังของแคมเปญนี้ ไม่ว่าจะเป็น Kendall Jenner, FKA twigs และ Shygirl  ได้มาร่วมถ่ายทอดความคลาสสิกของกระเป๋า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์ 

Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh

ตอนที่ออกแบบกระเป๋า The Olympia ผมคิดถึงการสร้างรูปทรงที่สมบูรณ์แบบของกระเป๋าถือ ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริงได้ ดังนั้นสำหรับแคมเปญนี้ ผมจึงต้องการยกย่องผู้หญิงที่น่าทึ่งในชีวิตของผมทั้งสามคน ผู้ที่เต็มไปด้วยพลังและความงดงามของความเป็นผู้หญิงทั้ง Kendall Jenner, FKA Twigs และ Shygirl ผู้หญิงเหล่านี้มากไปด้วยความสามารถและมีความมั่นใจอย่าง  น่าอัศจรรย์ อีกทั้งพวกเขายังสร้างเส้นทางของตัวเองที่แสดงออกมาได้อย่างอิสระโดยผ่านการใช้ความคิดสร้างสรรค์ Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Burberry กล่าว

แคมเปญกระเป๋า The Olympia ในครั้งนี้ ได้ นางแบบสาว Kendall Jenner และ แร็พเปอร์มากความสามารถอย่าง FKA Twigs, Shygirl มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพนิ่งและวิดีโอ ด้วยเซ็ตติ้งสุดคลาสสิกเรียบง่ายของฉากหลังที่ทำด้วยหินอ่อนและผืนผ้าสีเบจอันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry  นำเสนอพลังแห่งความเป็นหญิงที่ทั้งแข็งแกร่งเย้ายวน และมีอิสระได้อย่างไร้ที่ติ

กระเป๋า The Olympia กระเป๋าที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของแบรนด์ Burberry ออกแบบโดย Riccardo Tisci มาในทรงโค้งรูปเสี้ยวพระจันทร์ที่แนบชิดไปกับร่างกายในยามสะพาย ดูแข็งแกร่งด้วยส่วนโค้งที่ได้รูป โดยรูปทรงของกระเป๋านั้นเป็นการนำเอารูปทรงที่คุ้นตาในอดีตมาสร้างสรรค์ใหม่ให้มีความคลาสสิกและทันสมัย

สำหรับกระเป๋า The Olympia ในคอลเล็กชั่นนี้ มาพร้อมความหลากหลาย ทั้งขนาด สีสันและสไตล์ ตั้งแต่โทนสีคลาสสิกอย่างสีน้ำตาลผืนทราย สีดำ และสีแดงเบอร์กันดี ไปจนถึงโทนสีที่มีความสนุกสนานสดใส ทั้งสีเหลืองมาริโกลด์ สีฟ้าอ่อน สีเขียวจูนิเปอร์ โดยมีวางจำหน่ายแล้วใน ชอป Burberry ทั่วโลก รวมไปถึงทางออนไลน์สโตร์อีกด้วย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.