เจาะไอเทมเด็ดรองเท้าคู่เก่งของ ‘ พีพี ’ หรือ ‘ โอ้เอ๋ว ’ จากซีรี่ส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ภาค 2

เข้มข้นเข้าไปทุกที สำหรับซีรี่ส์แปลรักฉันด้วยใจเธอภาค 2 ที่กำลังเข้าสู่ปมปัญหาต่างๆ แล้วอีกเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย คือ แฟชั่นต่างๆ ที่ก็จัดจ้านไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทรงผม เสื้อผ้า รวมไปถึงรองเท้า แต่วันนี้เราจะพาทุกมาเจาะลึกรองเท้าที่ ‘ พีพี ’ หรือ ‘ โอ้เอ๋ว ’ ว่าเขาใส่รองเท้าแบรนด์อะไร แบบไหนกัน

ดำเนินเรื่องมาถึงครึ่งทางแล้วกับซีรี่ส์ยอดฮิต ‘ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ภาค 2 ’ หรือ I promised you the moon ที่นำแสดงโดยสองหนุ่มสุดฮอตอย่าง พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร รับบท โอ้เอ๋ว และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล รับบท เต๋ มาในพาร์ทนี้เนื้อเรื่องยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้น เมื่อสองหนุ่มเข้าเรียนมหาวิทยาลัยแล้วได้เจอเพื่อนและสังคมใหม่ ๆ ทำให้กลายเป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกครั้ง เชื่อว่าแฟน ๆ ของเรื่องนี้จะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครของโอ้เอ๋วและเต๋ที่คาดไม่ถึงตามชื่อเรื่องอย่างแน่นอน

นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่แฟนซีรี่ส์ให้ความสนใจไม่แพ้กันคือคอสตูมของนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึงรองเท้าที่ในหลายฉากสำคัญเราจะเห็นโอ้เอ๋วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวจาก Camper รุ่น Brutus เข้ากับชุดนักศึกษาเป็นลุคที่เรียบง่ายแต่ก็ยังคีพลุคความเป็นหนุ่มสายแฟได้อย่างไร้ที่ติ

Camper Brutus 6,150 THB

พบกับรองเท้า Camper ได้ที่ :

Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.camper.com/TH_TH

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.