พาไปทำความรู้จัก Camper Stay Home Collection กับรองเท้าแคมเปอร์รุ่น ORUGA UP ดีไซน์ส้นหนา

ถึงแม้จะเป็นช่วงที่หลายคนคงกำลัง Work From Home แทบไม่ได้ออกไปไหน แต่เราก็สามารถอัพฟีลการทำงานที่บ้านให้ไม่น่าเบื่อได้ ด้วยลุค Stay Home with Camper

โดยรองเท้าแคมเปอร์รุ่น ORUGA UP ดีไซน์ส้นหนา (Chunky) พื้นรองเท้าทำจากยาง EVA น้ำหนักเบา สามารถใส่อยู่บ้านได้อย่างสบาย มาพร้อมสายรัดผ้าแคนวาสที่ตัวรองเท้าช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ทั้งยังมีการเพิ่มลูกเล่นบริเวณลายผ้าให้สีสันเสมือนอยู่ในช่วงซัมเมอร์

โดยรุ่นนี้ก็มีเหล่าคนดังมาเป็นไอเดียให้การอยู่บ้านของสาวๆ สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคของคุณแอน ทองประสม, คุณแพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, คุณเหม่ยหยง – พิชญ์สินี บุญมั่นพิพัฒน์ และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ที่เลือกใส่รองเท้าแคมเปอร์แมทช์กับลุคอยู่บ้านในสไตล์ของตัวเอง

คุณแอน ทองประสม

คุณแพรวเฌอมาวีร์

คุณแตน (Weartoworkstyle)

หรือจะเป็นรองเท้าแตะรุ่น ORUGA ที่ คุณเหม่ยหยงและเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ใส่ ด้วยดีไซน์และสีสัน ตลอดจนวัสดุเชือกที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวทะเล แม้จะต้องอยู่บ้านหรือไปได้ไกลสุดแค่ซื้อกาแฟที่คาเฟ่ แต่ก็เหมือนได้เที่ยวทิพย์ไปในตัว

คุณเหม่ยหยง พิชญ์สินี

คุณวิว (Wmssn)

คุณแวน (Vanmalllinee)

พบกับรองเท้า Camper คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 ได้ที่ : Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.camper.com/TH_TH.   และ Line Official Account: @camperthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.