พาส่อง CDG x Pokemon อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นพิเศษที่เหล่าเทรนเนอร์ห้ามพลาด

CDGCDGCDG อีกหนึ่ง label จาก COMME des GARCONS ที่มีความโดดเด่นจากการนำเอาโลโก้ CDG มาออกแบบได้อย่างมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำมา Mix and match ได้ในทุกลุค เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษที่เต็มไปด้วยความสนุกจากการคอลลาบอเรชั่นร่วมกับ Pokémon โดยสาวกของ CDGCDGCDG จะได้พบกับคาแรกเตอร์ที่ทุกท่านรู้จักกันดีอย่าง Pikachu ที่จะปรากฏตัวบนเสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อเชิ้ต กระเป๋า และสร้อยคอ คอลเลกชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศไทยในวันที่ 28 กันยายน 2565

Pokémon เป็นที่รู้จักในวงกว้างตั้งแต่ช่วง 1990s เป็นต้นมา จากการนำเสนอผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น โทรทัศน์และเกมบอย และได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นจากการเปิดตัวเกม Pokémon GO ซึ่งผู้เล่นสามารถจับและแลกเปลี่ยน Pokémon ในคาแรกเตอร์ต่างๆ กับผู้เล่นท่านอื่นจากทั่วโลกได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอพพลิเคชั่น

สำหรับแฟนๆ Pokémon และผู้ที่ชื่นชอบในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ CDGCDGCDG สามารถติดตามรายละเอียดของคอลเลกชั่นเพิ่มเติมได้ที่ โซเชียลมีเดีย CLUB 21 THAILAND/ CDGLOVERSTH และพบกับคอลลาบอเรชั่นพิเศษนี้ได้ที่ร้าน CDGCDGCDG, GAYSORN Village หรือช้อปผ่านช่องทาง LineOA: @cdg_th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม T: 02-250-7791

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE