ชวนทำความรู้จัก CDGCDGCDG ไลน์ใหม่จาก Comme des Garcons

แฟนๆ Comme des Garcons คงคุ้นตากับตัวอักษร CDG กันมาบ้างแล้วจากคอลเล็กชั่น “CDG Breaking News” ที่ปรากฎเป็นลวดลายบนเสื้อผ้าเมื่อปลายเดือนเมษายนปีที่แล้ว มาวันนี้ CDG ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นไลน์ใหม่ของแบรนด์อย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อว่า CDGCDGCDG ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีสินค้าเต็มคอลเล็กชั่น ทั้ง เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ที่ขาดไม่ได้คือ เสื้อคลุมตัวยาว เสื้อแจ๊กเก็ตตัวสั้น ผ้าพันคอ กระเป๋า รองเท้า และหมวก โดยทุกแบบเล่นกับโลโก้ CDG ได้อย่างโดดเด่น ไม่ซ้ำกัน ทั้งแบบโลโก้ที่เป็นสีขาว และแบบที่ใช้สีสันเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับแบรนด์ จนกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เลิฟเวอร์ เห็นแล้วต้องอยากเป็นเจ้าของ กันแทบทุกชิ้น

ล่าสุด Comme des Garcons ได้ยก CDGCDGCDG มาเปิด Pop Up Store แห่งแรกนอกญี่ปุ่นที่ Emquatier กรุงเทพฯ นี่เอง โดยได้ออกแบบร้านให้เป็นเหมือนกล่องขนาดใหญ่ห่อหุ้มด้วยโลโก้ CDGCDGCDG ให้เหมือนช้อปปิ้งอยู่ในกล่องใบใหญ่ แฟนๆ ของแบรนด์นี้ หรือสายสตรีททั้งหลายไปช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้!

Source : Club 21 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.