ต้านกระแสความฮิตไม่ไหว! พาส่องคอลเลคชันใหม่ล่าสุดจาก Onitsuka Tiger สนีกเกอร์สุดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี

onitsuka

ในยุคที่ผู้หญิงหยิบสนีกเกอร์ขึ้นมาใส่มากกว่ารองเท้าส้นสูง ทำให้สนีกเกอร์ถูกปล่อยคอลเลคชันใหม่ๆ ออกมาให้เลือกมากมากมาย Onitsuka tiger แบรนด์สนีกเกอร์สุดฮิตที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น และขึ้นชื่อเรื่องความใส่สบาย ทำให้กลายเป็นแบรนด์ขวัญใจของใครหลายคน ในวันนี้เราจึงไม่พลาด ขอมาอัพเดท สนีกเกอร์ออกใหม่จาก ของ Onitsuka Tiger ที่ีมีวางจำหน่ายแล้วที่ไทย แถมการันตีความดีงามจากเหล่าเซเลบ และ ดาราชั้นนำ คอนเฟิร์มว่าใส่แล้วเริ่ดจริงอะไรจริง จัดว่าเป็น #ของมันต้องมี มาฝากกันค่ะ ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ตามมาดูไปพร้อมกันเลย!

onitsuka 02

Onitsuka Tiger × TIGER ALLY

onitsuka 03

อยากได้สนีกเกอร์ชิดๆ คูลๆ มีเอกลักษณ์โดดเด่นแต่คีฟลุคให้ดูเก๋ต้องคอลเลคชันนี้ Onitsuka Tiger × ANDREA ที่ถูกควบคุมการผลิตโดย ANDREA POMPILIO ดีไซน์ชื่อดังชาวอิตาลีที่หยิบ 2 โมเดลสุดฮิตอย่าง TIGER ALLY และ MONK มาวาดลวดลายกราฟิกสุดเท่ห์โดยทุกอย่างถูกจับวางอย่างลงตัว ความพิเศษ Onitsuka Tiger × TIGER ALLY คงหนีไม่พ้นเรื่องของลายพิมพ์กราฟฟิกที่ดูเป็นป็อป ที่ใช้กับคอลเลคชันเสื่อผ้า 2018AW ของ Onitsuka Tiger×ANDREA POMPILIO  โดยลายกราฟฟิกนี้มีแรงบันดาลใจ “เมืองนิวยอร์ค ” ซึ่งได้ James Gulliver Hancock นักวาดภาพประกอบชาวออสเตรเลีย มาถ่ายทอดเมืองนิวยอร์คให้เป็นสไตล์ป็อป โดยลายพิมพ์นี้ถูกวาดลวดลายอยู่ บริเวณหนังหุ้มรองเท้า (ด้านข้าง) ทั้งหมด เมื่อผสมลงตัวกับไอคอนิคตามฉบับของ Onitsuka Tiger แล้วทำให้สนีกเกอร์คู่แสนเลอค่า ที่สาวกควรมีเป็นอย่างยิ่ง

 

Onitsuka Tiger 04

ส่วนใครที่เป็นสายมินิมอล ชอบน้อยๆ ใส่ง่ายๆ ต้องชอบรุ่น MONK ที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนัง เป็นรองเท้าแบบเวลโครเทปที่ใส่และถอดง่าย ที่มาพร้อมกับดีไซน์เข็มขัดขนาดใหญ่ที่อิมเมจถึง Double Monk  ให้ลุคโหมดและโมเดิร์นบริเวณส่วนที่เป็นเข็มขัดมีการปักโลโก้ Onitsuka Tiger  ซึ่ง NEW YORK Pack  เริ่มวางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2018

MILD CRACKLE

Onitsuka Tiger 03

คนไหนชอบใส่สนีกเกอร์ลุยๆ สไตล์คลาสสิค แมทซ์ได้ทุกลุค ใช้ได้ทุกวัน มีกระเป๋าตังค์สั่นแน่ๆ นี่คือสนีกเกอร์สุดชิครุ่น “Mild Cracker” เป็นสนีกเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนัง ทำให้ใส่สบายเหมาะกับสายกับสายลุยหรือมินิมอล เรียกว่าคู่เดียวพร้อมลุยได้ทั้งวัน

GSM

Onitsuka Tiger 05

อยากสร้างลุคให้สนุกและโดดเด่นเกินกว่าใครต้องเป็นรุ่นนี้เลย “GSM” มาจากเป็นการกำหนดชื่อมาจากตัวอักษรตัวแรกของคำว่า Game, Set, Match ที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าทรงเทนนิสที่ถูกวางขายในยุคปี 80 เป็นทรงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดย Onitsuka Tiger  ได้ใส่ความขี้เล่นสดใส ใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยอย่างการประดับห่วงร้อยเชือกรองเท้าหรือรูระบายอากาศบริเวณหนังหุ้มรองเท้า (ด้านข้าง) เป็นทรงซิกแซกใช้สีขาวที่มีความบริสุทธิ์กับหนังหุ้มรองเท้า (ด้านข้าง) และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการไล่สีของพื้นรองเท้า มีสองแบบคือ WHITE×ROSE WATER และ WHITE×BLUE BELL โลโก้สีเดียวกับลิ้นรองเท้าทำให้ดูโดดเด่น มีทั้งของผู้ชายและ ผู้หญิง สามารถแมทซ์ได้กับทุกลุค เล่นได้กับเสื้อผ้าหลายสีสัน เรียกว่า มีคู่เดียว เอาอยู่ได้ในทุกวันเลยล่ะ

MEXICO DELEGATION  

Picture1mex

ถ้าพูดถึงสนีกเกอร์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมจาก Onitsuka Tiger  คงหนีไม่พ้น MEXICO 66 โมเดลสุดคลาสสิคมีสไตล์ที่เรียบง่ายจนได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น และนี่คืออีกรุ่นรีเมคของรองเท้า Delegation ที่กลุ่มนักกีฬาชาวญี่ปุ่นใช้สวมใส่ในการแข่งขันกีฬาครั้งใหญ่ที่เม็กซิโกในปี 1968 ที่มีการดีไซน์มาจาก MEXICO 66 ทำให้ MEXICO DELEGATION ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับรุ่นนี้จะมีเอกลักษณ์โดดเด่นในส่วนด้านข้างมีการติดสัญลักษณ์  MEXICO และดีไซน์กราฟฟิคของหนังบุรองเท้าด้านในที่ดูยูนีคโดยได้อิมเมจมาจากลู่วิ่ง และในตอนนี้ MEXICO DELEGATION ถูกกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง จึงทำให้สนีเกอร์รุ่นนี้จัดขึ้นลิสต์ของมันต้องมีในตอนนี้!

ทั้งหมดนี้ถูกการันตีความดีงาม ใส่สบาย แมทซ์ลุคชิคได้ทุกวัน ดูจากกระแสจากดารา และ เซเลบที่กำลังมาอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าใครก็  ต้องมี #OnitsukaTigerTH 

 

ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างแดน เพราะทุกรุ่นที่กล่าวไปข้างต้น มีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วที่ Onitsuka Tiger ที่ไทยแล้วนะ ใครชอบรุ่นไหนก็ไปสอยกลับมาใส่อินเทรนด์กันได้เลย

#OnitsukaTigerTH  #CELEBRATEMYMOMENT

 

Coppyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.