ชวนย้อนดูลุคแรกบนพรมแดง MET GALA ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง

อีกไม่กี่วันจะถึงอีเวนท์สำคัญของวงการแฟชั่นอย่าง MET GALA 2018 ที่จะจัดขึ้นภายใต้ธีม Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination แต่ก่อนที่จะไปชมภาพบนพรมแดงของจริง เราจะพาคุณไปย้อนดูลุคแรกของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังบนพรมแดง MET GALA จะแซ่บหรือปังเท่าตอนนี้หรือไม่ ไปดูกัน

#1 Rihanna

เจ้าแม่พรมแดง MET GALA อย่าง Rihanna ได้ร่วมเดินพรมแดงครั้งแรกในปี 2017 ภายใต้ธีม Poiret: King of Fashion โดยเธอมาในเดรสสีขาวประดับคริสตัลจาก Georges Chakra ซึ่งเป็นลุคธรรมดาสุดๆ เมื่อเทียบกับชุดชวนตะลึงสองสามปีที่ผ่านมา

first-look-met-1-rihanna

#2 Beyonce’

ลุคแรกของควีนบี Beyonce’ มากับเดรสหางปลาจาก Armani Privé ใน Met Gala ปีี 2008 กับธีม Superheroes: Fashion and Fantasy

first-look-met-2-Beyonce

#3 Jennifer Lopez

ตัวแม่ประจำพรมแดงที่ปังทุกงานอย่าง Jennifer Lopez ได้อวดโฉมบนพรมแดงครั้งแรกในปี 1999 ในธีม Rock Style

first-look-met-3-Jennifer-Lopez

#4 Selena Gomez

ควีนทีนตัวแม่อย่าง Selena Gomez ได้เข้าร่วมเดินพรมแดงของงาน Met Gala ครั้งแรกเมื่อปี 2014 ภายใต้ธีม Charles James: Beyond Fashion ในเดรสของ Diane von Furstenberg

first-look-met-4-Selena-Gomez

#5 Kim Kardashian

แม่ Kim K คนดังปรากฏตัวพร้อม Kanye West ในงาน Met Gala ครั้งแรกในปี 2013 กับชุดลายดอกของ Givenchy by Riccardo Tisci แต่ที่ทำให้คนพูดถึงคือการที่เธออุ้มท้องแก่มาเดินด้วย ทำให้ถูกชาวเน็ตแซวว่าเหมือนโซฟาเดินได้

first-look-met-5-KimK

#6 Naomi Campbell

นางแบบผิวสีตัวแม่อย่าง Naomi Campbell ได้เดินพรมแดงในยุคทองของเธอเมื่อปี 1990 ในธีม Théâtre de la Mode—Fashion Dolls: The Survival of Haute Couture เธอสวมชุดเดรสกับแจ็กเก็ตของ Versace

first-look-met-6-Naomi

#7 Gisele Bundchen

ซูเปอร์โมเดลค่าตัวแพงที่สุดในโลกหลายปีซ้อนอย่าง Gisele Bundchen เดินพรมแดง Met Gala ครั้งแรกในปี 1999 : Rock Style โดยโชว์ความเซ็กซี่กับเดรสของ Versace

first-look-met-7-Naomi

#8 Katy Perry

หลายคนคงประทับใจกับลุคสีแดงสุดอาร์ตจาก Katy Perry เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ในลุคแรกของเธอในปี 2009 : The Model as Muse: Embodying Fashion นั้น เธอมากับผมหน้าม้าพร้อมเดรสจาก Tommy Hilfiger

first-look-met-8-Katy

#9 Victoria Beckham

สาวแซ่บอย่าง Victoria Beckham มากับเดรสสไตล์กรีกของ Dolce & Gabbana เพื่อมาเดินพรมแดงในธีม Goddess: The Classical Mode ปี 2003

first-look-met-9-Victoria

#10 Anna Wintour

มาดูเจ้าของงานกันบ้าง Anna Wintour กับปีแรกของการเป็นบก.โว้ก อเมริกา ปรากฎตัวในงาน Met Gala ธีม From Queen to Empress: Victorian Dress 1837–1888 ในปี 1988

first-look-met-10-Anna

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


CLOSE
CLOSE