ซอรี่นะเอดี้! เมื่อไอเท็ม Céline โดย Phoebe Philo ราคาพุ่งกว่า 30 เปอร์เซนต์

เมื่อ Hedi Slimane ทำการล้างภาพลักษณ์ของ Celine ตั้งแต่หัวจดเท้า จากผู้หญิงสุดสมาร์ทสู่ร็อกเกอร์สุดแนวซึ่งอวดโฉมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 ไปแล้วเมื่อ Paris Fashion Week ที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งเสียงชื่นชม (โดยแฟนคลับของเอดี้) และเสียงก่นด่า (โดยแฟนคลับของโฟบี้)

Image Source
Image Source

ไม่รู้ว่าการตัดสินใจเปลี่ยนแนวของ Celine จะคิดถูกหรือไม่ เพราะมีการรายงานจากเว็ปไซต์มือสองชื่อดังอย่าง The RealReal ว่ามียอดการค้นหาสินค้า Céline ในเว็ปเพิ่มขึ้นสูงถึง 52% หลังจากแฟชั่นโชว์จบ และมาจนตอนนี้ก็คงที่ที่ 29% ส่วนราคาสินค้ามือสองของ Céline ที่แน่นอนว่าเป็นผลงานของ Phoebe Philo นั้นก็เพิ่มขึ้นตั้งแต่ 7-30% เลยทีเดียว

therealreal
Source

นอกจากนี้เว็ปไซต์ขายของมือสองอีกเจ้าอย่าง vestiairecollective.com ก็เผยสถิติว่า หลังจากที่แฟชั่นโชว์จบลงมีคนเข้ามาดูเว็ปไซต์ในหน้าของ Céline แบบถล่มทลาย โดยยอดวิวเพิ่มสูงขึ้นกว่า 275% รวมถึงสินค้ามือสองของ Céline ก็มียอดขายเพิ่มสูงขึ้นถึง 43%

vestiairecollective
Source

ส่วนที่ต้องติดตามและลุ้นแบบสุดๆ ก็ต้องเป็นสินค้าทางฝั่ง Celine โดย Hedi Slimane ที่น่าจะวางขายในช่วงต้นปีหน้าว่าจะเวิร์คแบบที่เคยทำยอดพุ่งที่ YSL หรือจะต้องเฟลเกาหัวแกร็กๆ แบบหลายแบรนด์ประสบปัญหาว่าเปลี่ยนดีไซเนอร์แล้วไม่เวิร์ค งานนี้ต้องติดตามกันให้ดี

Image Source
Image Source
hedi-celine-3
Image Source

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>