ราศีไหนใส่แล้วออร่ากระจาย! รวมลิสต์ 12 รองเท้าส้นสูงจาก Charles & Keith ที่แมตช์กับสาวแต่ละราศี

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงคู่ใหม่ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกคู่ไหน แบบไหนดี เรามีลิสต์รองเท้าส้นสูงจาก Charles & Keith ที่เหมาะกับสาวแต่ละราศี เลือกแมตช์กับลักษณะนิสัยตามเดือนเกิด เพราะรองเท้าเป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับทุกคน การเลือกรองเท้าให้เข้ากับตัวเอง ส่งเสริมบุคลิกจึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ คุณเกิดเดือนอะไร แล้วคู่ไหนเหมาะกับคุณ ไปเช็คกันเลย!

1. ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

สาวราศีเมษมีความเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่นในการทำเป้าหมายให้สำเร็จ รวมถึงยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูง รองเท้าที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงควรเป็นส้นเตี้ยที่ช่วยให้ก้าวเดินได้อย่างมั่นคง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีลูกเล่นที่สร้างความโดดเด่นได้บ้าง แม้สาวเมษไม่ใช่คนที่ตามเทรนด์ แต่ก็ไม่ทำตัวให้ตกกระแสเช่นกัน

Charles & Keith Knotted Strap Pumps ราคา 1,790 บาท

 

2. ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การให้ความสำคัญกับเหตุผลมากกว่าอารมณ์เป็นจุดเด่นของชาวพฤษภ รวมถึงการมองโลกตามความเป็นจริง และกล้าตัดสินใจในทุกๆ เรื่อง การเลือกรองเท้าส้นสูงให้เหมาะจึงควรเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก ใส่แล้วสบาย ซัพพอร์ทการเดินอย่างมั่นคง รวมถึงความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของ

Charles & Keith Snake Print Ankle Strap Sandals ราคา 1,790 บาท

 

3. ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

ว่ากันว่าสาวราศีเมถุนเสมือนมีสองร่างในคนเดียว ทำให้บางครั้งคุณก็ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่บางวันคุณก็อยากลิ้มลองความแปลกใหม่ รองเท้าสำหรับชาวเมถุนจึงควรผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและทันสมัย ให้สามารถหยิบมาใส่คู่กับลุคในแต่ละวันที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้อย่างลงตัว

Charles & Keith Grommet Mules ราคา 1,790 บาท

 

4. ราศีกรกฎ ( 21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

สาวกรกฎเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง ทำให้บางครั้งอาจถูกมองว่าเข้าถึงยาก แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจริงใจและเซนซิทีฟสุดๆ แถมยังชอบอยู่กับสิ่งที่คุ้นเคย โหยหาอดีตในบางครั้ง รองเท้าส้นสูงสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลาจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับสาวราศีนี้

Charles & Keith Cut-Out Slingback Pumps ราคา 1,990 บาท

 

5. ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

ราศีสิงห์เป็นราศีแห่งความมั่นใจ Like A Boss! มีความเป็นผู้นำสูง ชื่นชอบที่จะได้เป็นจุดสนใจด้วยการทำให้ตัวเองดูสง่างามและแตกต่าง รองเท้าที่เหมาะกับสาวสิงห์จึงควรมีความโดดเด่น สามารถดึงดูดความสนใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แถมสาวราศีนี้ยังมีพลังงานเต็มเปี่ยมสุดๆ

Charles & Keith Leopard Print Pointed Toe Pumps ราคา 1,990 บาท

 

6. ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 23 กันยายน)

ชาวกันย์เป็นสาว Perfectionist ที่ใช้ชีวิตตามแบบแผน เจ้าระเบียบ และใส่ใจในทุกรายละเอียด จึงไม่มีรองเท้าคู่ไหนที่จะเหมาะไปกว่ารองเท้าส้นสูงสุดคลาสสิกที่ไม่มีคำว่าตกยุค ใส่แล้วเข้าได้กับทุกลุคที่เลือก และโดดเด่นทุกสถานการณ์

Charles & Keith Metallic Accent Pump ราคา 1,790 บาท

 

7. ราศีตุลย์ (24 กันยายน – 22 ตุลาคม)

เป้าหมายสำคัญของสาวราศีตุลย์คือการรักษาสมดุลให้กับชีวิต แถมยังรักความยุติธรรมและความถูกต้องสุดๆ รองเท้าส้นสูงสำหรับชาวตุลย์จึงควรมีแพลตฟอร์มที่ช่วยซัพพอร์ทร่างกายให้บลาลานซ์มากยิ่งขึ้น

Charles & Keith Platform Slingback Sandals ราคา 2,190 บาท

 

8. ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิกเป็นสาวหัวขบถที่รักความท้าทาย มีความคิดที่สุดโต่งอยู่เสมอ รองเท้าส้นสูงที่จะช่วยส่งเสริมสาวพิจิกให้โดดเด่นและแตกต่างได้ควรมีดีเทลล์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เบสิก ไม่จำเจ

Charles & Keith Strappy Sculptural Heel Slingback Pumps ราคา 1,990 บาท

 

9. ราศีธนู ( 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ราศีธนูเป็นราศีที่มีการเคลื่อนที่เหมือนลูกธนูที่พุ่งไปด้านหน้าอยู่เสมอ ทำให้สาวธนูเต็มไปด้วยพลังงานที่เคลื่อนที่ตลอดเวลา ชอบการท่องเที่ยว ผจญภัย พบปะผู้คนใหม่ๆ รองเท้าส้นสูงสำหรับสาวราศีนี้จึงควรเน้นความคล่องตัวเป็นหลัก รวมถึงยังต้องดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย

Charles & Keith Ankle Strap Stiletto Sandals ราคา 1,990 บาท

 

10. ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

สาวราศีมังกรรู้จักวางตัวและรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ทำให้ดูเป็นคนที่มีมีความสุขุมและฉลาดอยู่ในตัวเอง ชอบวางแผนและพยายามทำตามแผนที่วางเอาไว้ แม้จะดูเป็นคนจริงจัง แต่ก็มีมุมอ่อนหวานอยู่บ้าง รองเท้าส้นสูงที่เกิดมาเพื่อชาวมังกรคือรองเท้าเบสิกที่สอดแทรกดีเทลล์เก๋ๆ เอาไว้ด้วยการปักลาย

Charles & Keith Tweed Cut-Out Slingback Pumps ราคา 1,990 บาท

 

11. ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

ชาวกุมภ์เปรียบเสมือนน้ำที่ไหลตามกระแสอยู่เสมอ เธอเป็นสายอาร์ตตัวแม่ที่รักความอิสระ ความครีเอทีฟ  แถมเป็นคนเบื่อง่ายสุดๆ รองเท้าสำหรับชาวกุมภ์จึงต้องมีดีไซน์เก๋ ลวดลายโดดเด่น ใส่แล้วดูทันสมัยราวกับออกมาจากรันเวย์ซีซั่นล่าสุด

Charles & Keith Houndstooth Print Buckled Blade Heel Mary Janes ราคา 1,590 บาท

 

12. ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

ราศีมีนเป็นสาวช่างฝัน จินตนาการสูงส่ง มองโลกในแง่ดี ชอบความโรแมนติก และสุภาพอ่อนหวาน รองเท้าที่เหมาะสำหรับสาวมีนจึงต้องมีดีเทลล์สวยงาม ละเอียดอ่อน ใส่แล้วเสริมส่งความอ่อนหวานยิ่งขึ้นไปอีก

Charles & Keith Satin Embellished-Buckle Pumps ราคา 2,790 บาท

นอกจากในลิสต์แล้ว ยังมีรองเท้าส้นสูงคู่แซ่บอีกมากมายจาก Charles & Keith ที่จัดเต็มมาให้คุณได้ช้อปเพื่ออัพเดทลุคเก๋ไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดปัง หากมียอดสั่งซื้อถึง 2,500 บาทก็จัดส่งฟรีไปเลย! รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงช้อปผ่านเว็ปไซต์ https://www.charleskeith.co.th/th/

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.