จาก CHINATOWN INSPIRED สู่ TOTE BAG สุดเก๋โดยแบรนด์ Opening Ceremony

เคยเป็นกระแสไปแล้วช่วงหนึ่งเมื่อแบรนด์ชื่อดังอย่าง Balenciaga ออกคอลเล็คชั่นกระเป๋าที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับถุงช็อปปิ้งที่เราเห็นมาตั้งแต่เด็ก จนหลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเอาแรงบันดาลใจจาก Shopping Bag บ้านเราไปทำรึเปล่านะ 

opc_06

จนมาวันนี้ Opening Ceremony แบรนด์ชื่อดังจากอเมริกา ได้วางขาย Tote Bag  ที่มีหน้าตาเหมือถุงช็อปปิ้งที่เราคุ้นเคย แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เพราะในทุกๆปี Opening Ceremony จะเลือกประเทศใดประเทศหนึ่งมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเล็คชั่นของตน ซึ่งในปีนี้ Opening Ceremony ได้เลือก “ประเทศจีน” และได้ร่วมมือกับห้างและแบรนด์ชื่อดังจากระเทศจีนออกแฟชั่นไอเท็มต่างๆมาแล้วในต้นปี จนมาถึงตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออก Tote Bag ที่แรงบันดาลใจมาจากไชน่าทาวน์ ทำมาจากพลาสติกอย่างดีมีลวดลายสก๊อตแบบดั้งเดิมที่มักเห็นได้บนท้องถนนของไชน่าทาวน์แถมยังมีให้เลือกถึง 3 ไซร์ เล็ก, กลาง , ใหญ่ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ $20- $30 เหรียญสหรัฐฯ

CP_07

จริงๆก็ถุงช็อปปิ้งที่มีวัสดุเป็นพลาสติกแบบนี้ก็เข้ากับอากาศบ้านเราอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว งานนี้กระแสถุงช็อปปิ้งจะกลับมาฮิตอีกไหมนั้นต้องรอดูกัน ส่วนใครอยากจับจองก็เข้าไปดูในเว็บเลยนะคะ

Image Source 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.