สายแฟห้ามพลาดกับแคปซูลคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Chloé x Teva

Teva แบรนด์รองเท้า Modern Outdoor สัญชาติอเมริกัน ได้จับมือกับ Chloé ภายใต้การดูแลของ Gabriela Hearst ร่วมมือออกแบบแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษที่ผสมผสานระหว่าง 2 แบรนด์โดยการนำรองเท้ารุ่น Iconic ของ Teva ในรุ่น Hurricane XLT2 และ Hurricane XLT2 Ampsole   มาสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย DNA ของสาว Chloé

คอลเล็กชั่นพิเศษนี้เป็นการร่วมมือกันในแนวความคิดว่าด้วยการช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม โดยไม่นานมานี้ Gabriela Hearst ก็ได้รับการเสนอชื่อยกย่องใน Green Carpet Fashion Awards สำหรับการใช้แนวคิดเพื่อความยั่งยืนในการออกแบบไอเท็มของ Chloé และ Teva  เองก็มีจุดยืนอย่างเข้มแข็ง โดยให้ความสำคัญอย่างมากในการใส่ใจและรับผิดชอบการดูแลสิ่งแวดล้อมในการช่วยลดการเกิดคาร์บอนฟุตปริ้นท์  เพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก   Teva  ได้ใช้สายรัด Webbing ซึ่งเป็นเส้นด้าย ที่มาจาก บริษัท REPREVE® โดยได้เปลี่ยนขวดพลาสติก 40 ล้านขวดจากหลุมฝังกลบและนำไปใช้งานได้  โดยนำไปผลิตเป็นสายรัดรองเท้าสำหรับรองเท้าคู่ใหม่ของคุณ

การออกแบบครั้งพิเศษนี้ Teva ได้นำรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Teva อย่าง Hurricane XLT2 ในสีครีม และ Hurricane XLT2 Ampsole ที่เสริมส้นขึ้นพิเศษ ด้วย สีขาว/ดำ  และสีชมพู มาพลิกโฉมภาพอันเป็นสัญลักษณ์ ด้วยสายรัดและริบบิ้นที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ประดับประดาด้วยโลโก้ Chloé  โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันในฤดูร้อนของปี 2023

สำหรับผู้ที่สนใจ Chloé x Teva สามารถเข้าไปซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.teva.com/chloe-x-teva/ (จัดส่งจากประเทศสหรัฐอเมริกา) และสามารถช้อปสินค้า Teva รุ่นอื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://linktr.ee/tevathailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.