ชวนส่องรองเท้าแก้วแฟชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายซินเดอเรลล่า

page cinderella

หากพูดถึงเทพนิยายเรื่องซินเดอเรลล่า เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนรู้จักกันดี แถมยังเป็นตัวละครเจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรดของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะมีซินเดอเรลล่า เจ้าชายแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้นึกถึงเทพนิยายเรื่องนี้ และจะขาดไปไม่ได้เลย ก็คือ “รองเท้าแก้ว” ไอเท็มที่ทำให้เจ้าชายตามหานางซินจนเจอ และเกิดเป็นเรื่องราวโรแมนติกให้เราได้ชม

cinderella
Image source : Cinderella

เชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคน เคยฝันใฝ่อยากสวมรองเท้าแก้วแบบเดียวกับซินเดอเรลล่ากันบ้างอะไรบ้างใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่รองเท้าแก้วแบบเดียวกับซินเดอเรลล่าเป๊ะๆ คงจะหาได้ยาก วันนี้เราก็เลยนำเอารองเท้าแฟชั่นสวยๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องซินเดอเรลล่ามาให้เพื่อนๆ ได้ส่องกันไปพลางๆ ซะก่อน เป็นของแบรนด์ที่มีชื่อว่า Irregular Choice นั่นเองค่ะ ขอบอกว่าถึงจะเป็นรองเท้าแฟชั่น แต่ดีไซน์นี่ไม่ธรรมดาเลยนะจ้า เห็นแล้วน่าสวมใส่มากๆ เลยทีเดียวเชียวล่ะ

45678910111213141512

3

งานนี้แม้จะไม่มีรองเท้าแก้วจริงๆ แต่รองเท้าแฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องซินเดอเรลล่า ก็คงให้ความรู้สึกไม่ต่างกันนักสักเท่าไหร่หรอกเนอะ เห็นแล้วสาวๆ อยากสอยคู่ไหนกันบ้าง
Image Source & Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.