ดีไซน์เก๋สุดในนาทีนี้! Circular Summer with Camper Kobarah รองเท้าคู่ใหม่จาก Camper

เห็นแล้วกรี้ดเลย ล่าสุด Camper ได้เปิดตัวรองเท้าคู่ใหม่ Circular Summer with Camper Kobarah  ที่ต้องบอกว่าเข้ากับฤดูร้อนสุดๆ โดยรองเท้าคู่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากงู่เห่า โดยเขาออกแบบรองเท้าเพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของผู้คนไปพร้อมกับการพัฒนารูปแบบการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่ ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน!

Circular Summer with Camper Kobarah

ชื่อของแคมเปอร์ (Camper) รุ่น Kobarah นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก งูเห่า (Cobra) ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงดีไซน์ของรองเท้าที่เป็นเส้นโค้งลื่นไหลไปมาเพื่อโอบรัดเท้าขณะสวมใส่ ปรับสไตล์ให้ดูโฉบเฉี่ยวรับช่วงซัมเมอร์นี้ จนกลายเป็นรองเท้านวมรูปทรงแปลกตาที่ไม่เหมือนใคร

เรียกได้ว่าเป็นการฉีกกฎของการออกแบบรองเท้า ด้วยการเปิดตัวแคมเปอร์รุ่น Kobarah ครั้งแรกในปี 2016 รองเท้าที่ใช้วัสดุยาง EVA เพียงชิ้นเดียวในการผลิต ซึ่งหมายความว่ากระบวนการทำรองเท้าในครั้งนี้ไม่มีขยะเหลือทิ้ง (Zero Waste) และลดพลังงานในกระบวนการผลิตอีกด้วย

สำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 นี้ แคมเปอร์ได้เข้าร่วมโครงการ The Circular Economy เป็นครั้งแรก โดยเป็นการทำงานร่วมกับพันธมิตรภาคอุตสาหกรรมการผลิตชาวอิตาลีอย่าง Finproject โดยแบรนด์มั่นใจว่ารองเท้าที่ถูกส่งคืนทุกคู่ของรุ่น Kobarah นั้น จะสามารถนำกลับมารังสรรค์เป็นคู่ใหม่ที่สมบูรณ์แบบได้

โดยโครงการ The Circular Economy นั้น เป็นโครงการที่ต้องการกำจัดปริมาณขยะและมลพิษในขณะที่สินค้าและวัสดุกำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต ซึ่งกระบวนการทั้งหมดนี้เป็นส่วนสำคัญในการสร้างความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมแฟชั่นในอนาคต ตามปรัชญาของแบรนด์แคมเปอร์ต่อการเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้คือ   ‘a little better, never perfect.’ หมายถึงการที่แคมเปอร์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตรองเท้าให้ดียิ่งขึ้น โดยการคัดเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่ดีสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พัฒนาทุกขั้นตอนในการผลิต และออกแบบรองเท้าเพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของผู้คนไปพร้อมกับการพัฒนารูปแบบการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่ ให้เหมือนกับการรังสรรค์รุ่น Kobarah โดย 82 % ของคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021นี้ ได้ใช้ส่วนประกอบที่ดีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

โดยรุ่น Kobarah มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือสีแดง (Barco), สีฟ้า (Office) และสีเหลืองอ่อน (Flora) จะวางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ผ่าน https://www.camper.com/th_TH/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.