Club 21 X Thai Designers คอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่น่าจับตามอง

คลับ 21 จับมือกับเหล่าดีไซนเนอร์จากแบรนด์ไทยชื่อดัง Saengkhae, Vickteerut, Fah Chak ออกแบบคอลเล็กชั่นสุดเอ็กคลูซีฟร่วมกัน  สำหรับแคมเปญสุดพิเศษนี้ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งแรกของคลับ 21 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนผลงาน ความคิดสร้างสรรค์ของบรรดาเหล่าดีไซนเนอร์ไทย และเพื่อเพิ่มความหลายหลายในการนำเสนอและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยคอลลาบอเรชั่นนี้เน้นการออกแบบเสื้อผ้า Ready-To-Wear สำหรับทุกโอกาส รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับโอกาสพิเศษ เช่น ค๊อกเทลเดรส ชุดสูท และ แอ็กเซสเซอรี่ต่างๆ

Saengkhae แบรนด์ที่น่าจับตามองในขณะนี้ ด้วยเอกลักษณ์ที่โดนเด่นของแบรนด์ในเรื่องของความมินิมอลการนำเสื้อผ้าชิ้นเบสิกมาตีความใหม่โดยเพิ่มลูกเล่น รายละเอียด การแมตช์คู่สีให้ดูน่าสนใจ แต่ยังคงไว้เรื่องความเนี๊ยบของแพทเทิร์น การตัดเย็บทำให้เสื้อผ้าของ Saengkhae เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสนุก และ ถูกยกให้เป็นชิ้นคลาสิคติดตู้ที่สามารถหยิบมาใส่ หรือ แมตช์กับไอเทมชิ้นอื่นได้ตลอดเวลา

 

Vickteerut นำเสนอความโมเดิร์นในแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ ผ่านส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างงานตัดเย็บสไตล์เทย์เลอร์ ความอินโนเวทีฟแนวคิดใหม่ๆที่แฝงไปด้วยความคลาสสิค และการใช้โทนสีอย่างสีขาว ดำ รวมไปถึงโทนสีอื่นๆ ที่ถูกนำมาตัดต่อให้เกิดลวดลายกราฟฟิคอันเป็นเอกลักษณ์

 

 

Fah Chak เน้นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และ การเลือกใช้ผ้า วัสดุ อย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับรายละเอียด ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตที่ทันสมัย เสื้อผ้าแต่ละชิ้นถูกออกแบบตามวัตถุประสงค์การใช้งานเพื่อให้เหมาะสมกับทุกโอกาส จุดเด่นคือ สไตล์ของเสื้อผ้าที่ให้ลุคเก๋ และความมั่นใจ จึงทำให้เสื้อผ้าของ Fah Chak นอกจากสวมใส่สบายระหว่างการเดินทาง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ยังช่วยเสริมลุคให้กับผู้สวมใส่ให้ดูสง่างาม

 

เตรียมพบกับเอ็กคลูซีฟคอลลาบอเรชั่นคอลเล็คชั่นแรกจากแบรนด์ Saengkhae ได้ในวันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป  ได้ที่ Club 21 EmQuartier ชั้น M The EmQuartier

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.