ปังมากแม่! ครั้งแรก Coach ปล่อยโลโก้สุดไอคอนนิค Horse & Carriage ในคอลเล็คชั่น Spring 2022

เป็นอีกครั้งที่ Coach  ทำให้เราตื่นเต้นกับครั้งแรกในประวัติกาล เมื่อ Coach ปล่อยโลโก้สุดไอคอนนิค Horse & Carriage ในสไตล์ป็อปคัลเจอร์ สำหรับคอลเลคชั่นแรกของฤดูกาล Spring 2022 ผ่านแคมเปญ “That’s My Ride” ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกัน

Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกประจำฤดูกาล Spring 2022 Horse & Carriage ผ่านแคมเปญ “That’s My Ride” ที่ได้ Jennifer Lopez, Megan Thee Stallion, Noah Beck, Wisdom Kaye, Kōki และเหล่า Coach Family อีกมากมายมาร่วมแคมเปญโดยช่างภาพมากฝีมือ Tyler Mitchell ซึ่งคอลเลคชั่นนี้นับว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่นำโลโก้สุดไอคอนนิคอย่าง Horse & Carriage มาเล่นสีสันในโทนสีป็อป สะท้อนภาพลักษณ์ของคนเจเนอเรชั่นใหม่

แคมเปญ “That’s My Ride” นับเป็นการผสมผสานระหว่างเอกลักษณ์ของแบรนด์ และวัฒนธรรมป็อปที่บอกเล่าเรื่องราวความสนุกในการใช้ชีวิต ผ่านภาพจำของแบรนด์อย่าง Jennifer Lopez และกลุ่มคนรุ่นใหม่ อย่าง Megan Thee Stallion Noah Beck, Wisdom Kaye และ Kōki นอกจากนี้ตัวแคมเปญยังสะท้อนวิสัยทัศน์ของสจ๊วต วีเวอร์ส (Stuart Vevers) ที่อยากจะทะลายภาพจำของความเป็นคลาสสิคอเมริกันแบบเดิม พร้อมทั้งต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์หน้าใหม่อย่าง Dean Fujioka, Shawn Dou และ Elsa Majimbo เข้าสู่ครอบครัว Coach

โดยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกระเป๋าไฮไลท์ทรงฮิตอย่างรุ่น Field Tote รุ่น Hitch Backpack และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยรุ่น Signature ที่จะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในคอลเลคชั่นต่อไป

“ซีซั่น Spring 2022 สะท้อนเอกลักษณ์ของ Coach ผ่านมุมมองของคนเจเนอเรชั่นใหม่ ที่มีความสนุก และพลังบวกมาเติมเต็ม” วีเวอร์สกล่าว “คอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดสิ่งที่ผมหลงรักในแบรนด์นี้ นั่นคือความดั้งเดิมของเรา ที่มักจะเป็นที่ที่ให้ทุกคนสามารถมาแชร์ความรู้สึก และจุดประกายไอเดียใหม่ๆ ที่จะช่วยขับเคลื่อนอนาคตของเราได้”

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.