เล็กๆไม่ใหญ่ๆชอบ! Coach ปล่อยกระเป๋า The Pillow Tabby ที่มาพร้อมแคมเปญสุดปัง

เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้เห็นแคมเปญใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Coach ที่ปล่อยกระเป๋าใบใหม่ล่าสุด The Pillow Tabby กระเป๋าใบใหญ่ที่ดูนุ่มนิ่มที่เริ่มเห็นเหล่าเซเลบ อินฟูเอนเซอร์ออกมาแชร์ภาพปังๆกับกระเป๋าเหล่านี้ ว่าแต่แคมเปญนี้มีที่มาที่ไปยังไงนั้น มาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย!!

Coach ได้นำเสนอคอลเลคชั่นกระเป๋า The Pillow Tabby แคมเปญนี้นำทีมโดย Jennifer Lopez, Camila Morrone, Binx Walton, Paloma Elsesser และ Quincy และกำกับการถ่ายภาพโดย Juergen Teller

แคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความสนุกสนานของวัฒธรรมชาวอเมริกัน โดยในแคมเปญนี้เน้นย้ำถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ The Pillow Tabby กระเป๋าสะพายรุ่นใหม่ของ Coach ถูกตั้งชื่อตามรูปทรงที่เหมือนหมอน อีกทั้งยังใช้หนังชนิดนิ่มและนุ่มมาใช้ในการผลิต

เพื่อให้แคมเปญนี้มีชีวิตชีวามากขึ้นกระเป๋ารุ่นใหม่นี้ ถูกผลิตขึ้นมาใหม่ให้มีขนาดใหญ่กว่าปกติเพื่อแคมเปญโฆษณานี้ โดยมีเหล่า Coach Family กอดโอบประหนึ่งเหมือนเป็นหมอน  สะท้อนความเป็นตัวตนของ Teller และ Coach รวมถึงเหล่านักแสดงออกมาได้อย่างทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

“ ผมคิดว่ามันดีมากที่เราได้ Juergen มาร่วมถ่ายภาพในแคมเปญนี้” (สจ๊วต วีเวอส์) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ กล่าว “ เขามีวิธีการทำงานที่สนุกสานไม่เหมือนใคร  และฉันรู้ว่าเขาสามารถถ่ายภาพให้ออกมาดูอบอุ่น เป็นกันเองและขี้เล่น นั่นก็คือคุณสมบัติพิเศษของกระเป๋า The Pillow Tabby ของเรา”

กระเป๋า The Pillow Tabby ตัดเย็บด้วยหนังชนิดนิ่ม มีเนื้อนุ่ม โดยใช้เฉดสีที่โดดเด่น ตั้งแต่สีชมพูไปจนถึงสีชอล์ค  The Pillow Tabby  เป็นการนำเอากระเป๋าไอคอนของ Coach อย่าง Tabby ที่ออกแบบในปี 1970 มาออกแบบผ่านการจินตนาการออกมาในรูปแบบใหม่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.