Coccinelle จับมือกับ Barbie ปล่อยคอลเล็กชั่นกระเป๋าสุดพิเศษ

เคียงข้างผู้หญิงอยู่เสมอ คือแนวความคิด “ผู้หญิงเพื่อผู้หญิง” โดยแท้จริง ซึ่ง Coccinelle เชื่อและมั่นใจในการขับเคลื่อนอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด ทั้งแบบแผนที่ปราศจากกฎตายตัวและการทลายอุปสรรค รวมถึงการยอมรับความแตกต่างและความงามตามธรรมชาติ โดยการไม่แบ่งแยกและการยอมรับตนเองซึ่งเป็นการใช้ชีวิตวิถีใหม่ คุณค่าที่สมบูรณ์แบบได้หลอมรวมอยู่ใน Barbie™ ตุ๊กตาแฟชั่นที่โด่งดังที่สุดในโลก ซึ่งแน่นอนว่าเป็นมากกว่าของเล่นเพราะ Barbie™ สร้างแรงบันดาลใจให้กับโปรเจ็คต์ระดับนานาชาติอย่าง “Coccinelle for Barbie™” ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Barbie™ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอความหลากหลายของผู้หญิง นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนารูปลักษณ์ของตุ๊กตาอยู่เสมอเพื่อสะท้อนให้โลกเห็นถึงความแตกต่างและหลากหลายของผู้หญิงที่มีความแตกต่างกันออกไป ปัจจุบัน Barbie™ ได้กลายเป็นเงาสะท้อนความแตกต่างทางรูปร่างทั้งความสูง-เตี้ย, อ้วน-ผอม หรือแม้กระทั่งตุ๊กตาที่มีความผิดปกติทางสรีระ

“Barbie™ เป็นตัวแทนของทางเลือกสำหรับผู้หญิงเสมอมา” Ruth Handler ผู้สร้างสรรค์ตุ๊กตา Barbie™ ได้กล่าวไว้ว่า ตลอดช่วงอายุ 62 ปีของเธอ Barbie™ ได้ผ่านการปรับสไตล์ใหม่อยู่หลายครั้ง และวันนี้เธอก็ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ให้รู้สึกมั่นใจว่าพวกเธอสามารถเป็นอะไรก็ได้ตามที่พวกเธอต้องการ หลักการนี้เป็นรากฐานทางสังคมที่สร้างความเชื่อมั่นและพลังแห่งความฝันที่มั่นคง นอกจากนั้นยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับกระเป๋า Coccinelle for Barbie™ ที่ระบุข้อความที่สำคัญที่สุด “อนาคตที่ไร้ขอบเขต”

กระเป๋า Coccinelle for Barbie™ ผลิตจากวัสดุผ้าไนลอนที่แข็งแรง มาพร้อมกับหูจับหนังที่สะท้อนถึงคุณภาพตามแบบช่างฝีมืออิตาลี บวกกับริบบิ้นผ้ากรอสเกรนที่ให้ความเฟมินีน กระเป๋า Coccinelle for Barbie™ จึงเข้าได้กับผู้หญิงทุกคนได้อย่างลงตัว

คำว่า THE FUTURE IS LIMITLESS โดดเด่นด้วยตัวอักษรกราฟฟิตี้บนตัวกระเป๋าที่มีให้เลือกทั้งตัวอักษรสีชมพูบนกระเป๋าสีดำ และตัวอักษรสีดำบนกระเป๋าสีชมพู เพราะว่าสีที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งแบรนด์ Coccinelle และ Barbie™ ต่างก็เป็นสีชมพูที่โดดเด่น สดใส และไร้กาลเวลา และยังแสดงออกถึงทัศนคติของทั้งสองแบรนด์ และเมื่อนำมารวมกับสีดำแล้ว จึงทำให้เปรียบเสมือนหยิน-หยางในการเสริมอำนาจของผู้หญิง: ทั้งความกล้าหาญและความอ่อนหวาน การเผชิญหน้าและการประนีประนอม รวมถึงความเป็นขบถและความเมตตา

ภายในกระเป๋ามีป้าย Barbie™ สีชมพูที่อธิบายแนวคิดของโปรเจ๊คต์ “Coccinelle for Barbie™” ว่าการยอมรับตนเองในความหลากหลายทางสังคมทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น  นอกจากนั้นสีชมพูของตุ๊กตา Barbie™ นั้นอยู่ในความทรงจำของผู้หญิงทุกวัย ทุกภาษา ทุกวัฒนธรรม และในทุกมุมโลก และยังเป็นสีของกล่องที่บรรจุกระเป๋า Coccinelle for Barbie™ ไว้อีกด้วย

สโลแกน THE FUTURE IS LIMITLESS มีอยู่ลายจุด: คุณสามารถเห็นได้ทั้งจากด้านนอกกระเป๋าและด้านในกระเป๋าอีกด้วย ตัวกระเป๋าบรรจุอยู่ในกล่องใสราวกับตุ๊กตา Barbie™ จุดประสงค์ของเราชัดเจน: พลังและเสียงของเรา และเพราะการรวมตัว การยอมรับตัวตน และพลังของผู้หญิงที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดที่ลอยๆ ที่ฟังดูดีแต่ไม่มีความหมายอะไร แต่ยิ่งข้อความนี้มีให้ผู้คนเห็นซ้ำๆ มากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นเรื่องที่ดี!

โปรเจ็คต์ระดับนานาชาตินี้ได้ร่วมกับแบรนด์ Coccinelle อีกกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเราได้มีตัวแทนของหญิงสาวจากทั่วโลกที่มาร่วมแชร์เรื่องราวของตนเองและข้อความในแง่บวก เด็กผู้หญิง วัยรุ่นสาว แม่ พี่สาว น้องสาว และเพื่อนสาว: ความเป็นพี่น้องที่เราได้ขยายขอบเขตออกไปทั่วโลก ทั้งเด็กผู้หญิงที่ไปโรงเรียนเพื่อเรียนรู้และเติบโต ผู้หญิงที่ให้การศึกษากับพวกเธอ และผู้หญิงทุกคนที่ต่อสู้เพื่อสิทธิทั้งหมดให้กับเรา หลุดออกจากกรอบ เพื่อลบความไม่เท่าเทียมกัน และความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น!

#TheFutureIsLimitless

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.