เติมพลังใจให้รางวัลตัวเองส่งท้ายปีด้วยช้อปปิ้งลิสต์จาก COMME des GARCONS PLAY กับราคาใหม่ที่เป็นมิตรกว่าเดิม

อีกนิดเดียวก็จะได้เวลาบอกลาปี 2020 อย่างเป็นทางการกันแล้ว อย่าลืมที่จะให้รางวัลตัวเองในฐานะที่ผ่านปีสุดพีคนี้มาได้ ด้วยไอเท็มเก๋ๆ คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก COMME des GARCONS PLAY ที่มาพร้อมกับโลโก้หัวใจที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญคือทางแบรนด์ได้มีการปรับราคาใหม่ให้สบายกระเป๋ามากขึ้น เราจึงได้จัดช้อปปิ้งลิสต์กับ 5 ไอเท็มจาก COMME des GARCONS PLAY ที่น่าซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือคนพิเศษส่งท้ายปี

1. COMME des GARCONS PLAY Double Red Heart Cardigan ราคาใหม่ 11,500 บาท

ต้อนรับอากาศเย็นๆ ช่วงท้ายปีด้วยคาร์ดิแกนผ้าวูล 100% ที่มีให้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีน้ำตาล สีเทา และสีสุดคลาสสิกอย่างดำ โดดเด่นด้วย Double Red Heart โลโก้ลายหัวใจแฝดที่มาเติมเต็มความคิ๊วท์

 

2.COMME des GARCONS PLAY Double Red Heart Sweater ราคาใหม่ 9,900 บาท

สเวตเตอร์ผ้าวูล 100% ที่สามารถสร้างความอบอุ่นไปพร้อมกับลุคสุดคูล มาพร้อมกับโลโก้ลายหัวใจแฝด Double Red Heart มี 4 โทนสีให้เลือก ได้แก่ ชมพู น้ำตาล เทา และดำ

 

3. COMME des GARCONS PLAY Double Black Heart Sweatshirt ราคาใหม่ 8,500 บาท

ของขวัญสำหรับสายสปอร์ตที่เพิ่มความแอคทีฟให้กับลุคด้วยเสื้อฮูดดี้ที่มาพร้อมกับโลโก้หัวใจแฝดสีดำ Double Black Heart ในโทนสีเทา

 

4. COMME des GARCONS PLAY Logo Long Sleeve T-Shirt ราคาใหม่ 4,500 บาท

Basic T-Shirt คือไอเท็มที่ทุกคนมีติดตู้กันอยู่แล้ว เพราะเพราะสามารถหยิบมาใส่ได้ในทุกๆ สถานการณ์ คอลเล็กชั่นนี้ลองเติมตู้ด้วยไอเท็มที่แตกต่าง นั่นคือเสื้อยืดที่มาพร้อมกับแขนยาวพิมพ์ลายหัวใจและโลโก้จากจาก COMME des GARCONS PLAY สร้างลุคปังๆ ได้เช่นกัน

 

5. COMME des GARCONS PLAY Double Black Heart Polo Shirt ราคาใหม่ 5,500 บาท

ปิดท้ายช้อปปิ้งลิสต์ด้วยอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสอย นั่นคือเสื้อโปโลสีเทาปักโลโก้หัวใจแฝดสีดำที่เป็นไฮไลต์ประจำคอลเล็กชั่นนี้

นอกจากไอเท็มในช้อปปิ้งลิสต์นี้แล้วยังมีชิ้นเด็ดจาก COMME des GARCONS PLAY อีกเพียบ  ที่มาพร้อมกับราคาที่ปรับใหม่ (ยกเว้นสินค้าสนิกเกอร์ Converse) รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับชาว Jeab.com โดยเฉพาะ! เมื่อช้อปปิ้งสินค้าของ COMME des GARCONS PLAY เท่าไหร่ก็ได้ไม่มีขั้นต่ำที่สาขา Gaysorn Village, Emquartier, Siam Discovery และช่องทางออนไลน์ Line OA : @cdg_th  แล้วแจ้งว่ามาจากเว็ปไซต์ Jeab.com และนำสลิปไปแลกรับ Gaysorn Dining Voucher รวมมูลค่า 1,000 บาท (ร้าน Burger & Lobster 500 บาท และร้าน Noname 500 บาท) ที่สาขา Gaysorn Village ได้เลย ความพิเศษนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคมนี้เท่านั้น **สิทธิพิเศษจำนวนจำกัด

ช้อปปิ้งสินค้า COMME des GARCONS PLAY ในราคาใหม่ได้แล้วที่ COMME des GARCONS สาขา Gaysorn Village, Emquartier และ Siam Discovery รวมถึงช่องทางออนไลน์ LINE OA: @cdg_th และอย่าลืมติดตามข่าวสารพร้อมอัพเดทไอเท็มใหม่ๆ ได้ที่ Instagram & Facebook : cdgloversth และเว็ปไซต์ www.commedesgarconslovers.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.