ของมันต้องมีสนิกเกอร์ Converse x PLAY COMME des GARCONS One Star

Converse x PLAY COMME des GARCONS One Star เป็นรองเท้า Sneaker รุ่นใหม่ที่ Converse ได้ร่วมออกแบบกับ COMME des GARCONS โดยในปี 1974 รองเท้าทรง One Star เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะของรองเท้าสำหรับเล่นบาสเกตบอล และได้การยอมรับให้เป็นจุดศูนย์กลางของวัฒนธรรมวัยรุ่น จนกระทั่งในปี 1993 รองเท้า One Star ถูกนำมาพูดถึงอีกครั้ง และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่นักสเก็ตที่มีความชื่นชอบรองเท้าผ้าใบวินเทจ อีกทั้งรองเท้า One Star ถูกสวมใส่โดยนักรองนำวง Nirvana อย่าง Kurt Cobain และนักสเก็ตในตำนานอย่าง Guy Mariano ซึ่งทรงของรองเท้านั้นนับได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นที่สุดของ Converse

Converse One Star ยังคงรูปแบบคลาสสิกของรองเท้าเอาไว้และได้เพิ่มโลโก้หัวใจมีตาที่เป็นไอคอนนิกของ PLAY COMME des GARCONS ประสานเข้ากับดีไซน์รูปดาวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Converse ตัดกับสีดำและขาวของรองเท้าใบและสีของการเดินตะเข็บได้อย่างลงตัว

Converse x PLAY COMME des GARCONS One Star รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะมีวางจำหน่ายในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ที่ร้าน COMME des GARCONS ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LineOA: @cdg_th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.