เผยพิกัดชุดสุดปังจากซีรีส์เกาหลี 2 เรื่องเด็ดที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้!

ในช่วงเวลากักตัวแบบนี้หนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่สาวๆ เลือกทำคือการดูซีรีส์วนไป เชื่อว่าสาวๆหลายคนที่ได้ติดตามซีรีส์เกาหลีเรื่องฮิตในช่วงต้นปี 2020 อย่างเรื่อง Crash Landing on You และซีรี่ย์ที่กำลังฮอตสุดๆในตอนนี้อย่างเรื่อง A World of Married Couple ต้องประทับใจกับเรื่องราวความรัก ความเข้มข้นของซีรีส์กันอย่างแน่นอน แต่อีกหนึ่งไฮไลท์ที่หลายคนจับตามองก็คือแฟชั่นสุดเริ่ดของเหล่าตัวละครในเรื่องที่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า ก็ต่างสวมใส่แต่แบรนด์ดังระดับโลกกันทั้งนั้น

วันนี้เราจะมาเผยพิกัดได้คัดไอเท็มชิ้นเด็ดซึ่งเป็นชุดสไตล์เรียบหรูดูแพงสไตล์แบรนด์ MaxMara จากในซีรี่ย์มาให้ชมกัน เผื่อสาวๆคนไหนอยากลุกขึ้นมาแต่งตามหรือเซฟเก็บไว้ใน Wish List กัน!

A World of Married Couple

ฉากของจีซอนอูตอนสวมเสื้อโค้ท MaxMara Raoul Wool And Cashmere สีขาวสะอาดตา ให้ลุคที่ดูหรูหราสมกับบทบาทแพทย์หญิงสุดเพอร์เฟ็คจริงๆ

จีซอนอูในชุด MaxMara Cady Dress สีขาวงาช้างถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่หลายคนต่างพูดถึง และตอนนี้เดรสที่ว่าก็ได้ Sold Out ที่เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถึงแม้ว่าซีนนี้จะเป็นฉากบู๊แต่จีซอนอูก็ยังดูสวยสง่าในเสื้อโค้ท MaxMara Long Jago สีเบจ

Crash Landing on You

เปิดตัวประธานยุนเซรีในตอนแรกด้วยลุคนัดเดท ซึ่งเธอได้สวมเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีเหลืองอ่อนจาก MaxMara คอลเลคชั่น Fall/Winter 2019

อีกหนึ่งซีนที่เราแอบซึ้งตามตอนยุนเซรีใส่ MaxMara Labbro Cashmere Coat ออกมาเดินเล่นแล้วได้เจอกับสหายผู้กองโดยบังเอิญ

อีกหนึ่งลุคไฮไลท์ที่เป็นที่พูดถึงกันในซีรีส์ โดยผู้กองกำลังกางร่มให้กับยุนเซรีที่อยู่ในเสื้อเบลเซอร์ของ Max Mara Canga Mohair สีเหลืองสดใสจากคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากแต่งตามลุค Lady Boss แบบยุนเซรีหรือลุคนางพญาแบบจีซอนอู สามารถช้อปผ่าน LINE Official ได้แล้ววันนี้ที่ @MaxMaraThailand พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสินค้าใหม่ทุกชิ้นลด 20% (บริการส่งฟรีทุกออเดอร์ทั่วประเทศ) มากกว่านั้นยังสามารถผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 6 เดือน เมื่อจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ *ธนาคารที่เข้าร่วม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.