DISNEY FROZEN II x PANDORA คอลเลคชั่นพิเศษที่พาเอลซ่า อันนา โอลาฟมาเป็นเครื่องประดับ

image source : Disney Frozen II , Pandora

น่ารักโดนใจแฟนๆ Frozen II แน่ๆ เมื่อ PANDORA (แพนดอร่า) จับมือกับ The Walt Disney (เดอะ วอลท์ ดิสนีย์) เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับฤดูหนาว พร้อมการกลับมาแบบเอ็กคลูซีฟจากตัวละครที่ทุกคนหลงรัก เอลซ่า อันนา และโอลาฟ โดยออกมาวางจำหน่ายทั้งหมด 2 รูปแบบ ชาร์ม จี้ประดับ และสร้อยข้อมือ ที่ได้รับแรงบันดาลจากตัวละคร และเวทมนต์จากเทพนิยายให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

Disney Frozen Elsa and Nokk Dangle Charm

จี้เงินสลักสองชิ้นลายเจ้าหญิงเอลซ่าและ Nokk ม้าที่เกิดจากเวทมนต์ตัวใหม่ที่เกิดจากน้ำ ก่อให้เกิดลวดลายจากเทพนิยายมาพร้อมกับการแกะสลักข้อความ “Inner Strength” ที่สร้างแรงบันดาลใจเพื่อเสริมพลังให้กับผู้ที่สวมใส่ ประดับด้วย Cubic Zirconia สีฟ้า ดั่งเวทมนต์แห่งความกล้าหาญและศรัทธามาสู่รูปลักษณ์ที่ประณีต สามารถสื่อความหมายในสไตล์ของคุณ เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจให้เข้มแข็งดั่งเจ้าหญิงเอลซ่า

 

Disney Frozen Anna Dangle Charm

มองโลกในแง่ดี มีความมุ่งมั่น และมีความหวังตลอดกาล คือหัวใจที่แข็งแกร่งของเจ้าหญิงอันนาผู้เป็นน้องสาวของเจ้าหญิงเอลซ่า พร้อมด้วยภารกิจที่จะช่วยพีสาวของเธอใน Frozen 2 และจี้ประดับนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ความแข็งแกร่งของเจ้าหญิงอันนา มาในจี้ประดับ Cubic Zirconia ในเฉดสีน้ำผึ้ง ส้ม แดง และม่วง พร้อมมนต์สลัก “Fearless by natural” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่กล้าฝัน สวมเป็นเครื่องเตือนความทรงจำในเสน่ห์ของเจ้าหญิงที่คุณชื่นชอบ หรือมอบเป็นของขวัญแด่ผู้รักเจ้าหญิงอันนาของคุณ

Disney Frozen Nokk Horse Charm

แรงบันดาลใจจาก Nokk ตัวละครลับจาก Frozen 2 สิ่งมีชีวิตจากเวทมนตร์ตัวใหม่ ในรูปร่างของม้าที่เกิดจากน้ำ และมีพลังจากมหาสมุทรเพื่อใช้ช่วยเหลือผู้อื่น ชาร์ม PANDORA รูปร่างหัวม้า Nokk ทำจาก Sterling Silver และ Crystal สีฟ้าสองเฉดสี ด้วย Cubic Zirconia สี Fancy blue เปรียบดังพลังที่ก่อให้เกิดมหาสมุทรแห่งน้ำแข็งดังเทพนิยาย ให้ผู้ที่สวมใส่หรือผู้รับได้รับพลังแห่งความดีที่จงมีแด่ทุกคน

Disney Frozen Olaf Dangle Charm

โอลาฟ คือสโนว์แมน ที่เป็นมิตร น่ารัก และเป็นเสียงหัวเราะของทุกคน โอลาฟจึงเป็นเครื่องหมายในการจุดประกายความสดใส ด้วยจี้เงินประดับทำจาก Sterling Silver และ Clear Cubic Zirconia หัวและลำตัวสามารถขยับได้ ลงยาประดับลวดลายด้วยมืออย่างประณีตด้วยสีส้มและดำ ให้โอลาฟสื่อความหมายแห่งความสุขดั่งตัวละครที่คุณรัก

Disney Frozen Winter Crystal Charm

รักที่ไม่มีเงื่อนไข ความภักดี และการให้อภัย คือหัวใจหลักของเทพนิยายเรื่อง Frozen 2 ที่ PANDORA บรรจงเก็บรายละเอียดตัวละครที่คุณชื่นชอบไว้ที่ชาร์มชิ้นนี้ด้วย Sterling Silver ลวดลายฤดูหนาวในดินแดนมหัศจรรย์ ประดับด้วย Clear Cubic Zirconia ล้อมรอบ Winter Sky Blue Crystal สร้างลวดลายเงาของตัวละครที่คุณชื่นชอบ ที่มีเกล็ดหิมะพร้อมหยาดน้ำแข็งที่ยื่นมาปกคลุมด้านบนและล่างของ Crystal สีฟ้าอันเยือกเย็น เป็นชาร์มที่แสดงถึงความรักและความห่วงใยแด่ครอบครัวและเพื่อนที่คุณรัก

สำหรับแฟนๆ PANDORA ที่ชื่นชอบเทพนิยาย เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ของเจ้าหญิงหิมะ และตัวละครที่คุณรักจาก Frozen 2 สามารถพบกับคอลเลคชั่น ‘DISNEY x PANDORA’ ได้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขาทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. 62 นี้ เป็นต้นไป

 

Source : Courtesy of PANDORA

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.