เมื่อเจ้าหญิงดิสนีย์ SEXY พวกเธอจะใส่ชุดชั้นในแบบไหน?

disney-princess-underwear-feature

Image Source

เจ้าหญิงดิสนีย์ คือ เหล่าตัวละครที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ ภาพลักษณ์ใสๆ คือสิ่งที่อยู่คู่กับคาเรคเตอร์ตัวการ์ตูนเสมอมา แต่เคยคิดกันมั้ยคะว่า หากวันหนึ่ง เจ้าหญิงดิสนีย์ไม่ได้มีภาพลักษณ์แบบที่เราคิด แต่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่ๆ แทนล่ะ พวกเธอเหล่านี้จะเป็นยังไง ชุดชั้นในที่พวกเธอเลือกใส่ จะเป็นแบบไหนกันนะ?

วันนี้ Jeab.com ก็เลยจะพาทุกคนไปชมภาพชุดชั้นในสไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์สุดเซ็กซี่กันค่ะ แต่ละชุด ออกแบบมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับชุดคาเรคเตอร์ของบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างดี จะออกมาเป็นยังไง มาชมไปพร้อมกันเลยดีกว่า

Snow White

Snow-White

ชุดชั้นในของแบรนด์ Passionata รุ่น Passionata Miss Coquette Sexy Push-Up T-Shirt Bra ($68) และ Passionata Miss Coquette Hipster ($32)

Cinderella

Cinderella

ชุดชั้นในของแบรนด์ LA PERLA รุ่น La Perla Azzurro Lace Soft Cup Eva Bra ($155) และ La Perla Azzurro Mid-Rise Eva Briefs ($145)

Pocahontas

Pocahontas

ชุดชั้นในของแบรนด์ Cosabella รุ่น Cosabella Crazy Horse Fringe Triangle Bralette ($59) และ Cosabella Crazy Horse Fringe G-String ($29)

Tiana

Tiana

ชุดชั้นในของแบรนด์ Deborah Marquit รุ่น Deborah Marquit Persian Flowers Lace Demi-Cup Bra ($225) และ Deborah Marquit Persian Flowers Lace Boy Briefs ($115)

Sleeping Beauty

Sleeping-Beauty

ชุดชั้นในของแบรนด์ Soma รุ่น Soma Sensuous Lace Balconet Bra ($54) และ Soma Sensuous Lace Bikini ($18)

Anna

Anna

ชุดชั้นในของแบรนด์ Fleur Du Mal รุ่น Fleur Du Mal Crochet Lace Balconette Bra ($128) และ Fleur Du Mal Crochet Lace Thong ($55)

Mulan

Mulan

ชุดชั้นในของแบรนด์ Love Stories รุ่น Love Stories Miss Daisy Bralette ($65) และ Love Stories Room Service Thong ($65)

The Little Mermaid

Little-Mermaid

ชุดชั้นในของแบรนด์ Stella McCartney รุ่น Stella McCartney Lace Demi Bra With Underwire ($94) และ Stella McCartney Lace Bikini Cut Brief ($56)

Belle

Belle

ชุดชั้นในของแบรนด์ For Love & Lemons รุ่น For Love & Lemons Snapdragon Underwire Bra ($128) และ For Love & Lemons Snapdragon Cheeky Undie ($78)

 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เห็นแล้วชอบชุดชั้นในของเจ้าหญิงคนไหนกันบ้าง 🙂

 

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.