สายสตรีทถูกใจสิ่งนี้! กับคอลเล็กชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ DKNY X MTA

DKNY ฉลองครบรอบ 30 ปีด้วยคอลเล็กชั่นพิเศษที่นำเสนอ DNA ของชาวนิวยอร์กเกอร์ จับมือกับ MTA (Metropolitan Transportation Authority) องค์การขนส่งแห่งนครนิวยอร์ค ด้วยการนำแรงบันดาลใจจากการเดินทาง ทั้งป้ายที่อยู่ตามทางมาทำเป็นลายพิมพ์สุดแซ่บประจำคอลเล็กชั่นนี้ ยังมีการซ่อนโลโก้ DKNY แทรกไปมาอยู่ในลายพิมพ์ พร้อมกับคำพูดต่าง ๆ อาทิ “DON’T KNOCK NEW YORK” และ “ALL DK ALL NY” ลายพิมพ์เหล่านี้สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์ของความเป็นนครหลวงที่สำคัญของนิวยอร์กที่ผสมผสานทั้งความโดดเด่น ความคับคั่ง และความพิศวงน่าค้นหาไว้ด้วยกัน

แคมเปญนี้ยังได้ Halsey นักร้องสาวสุดฮ็อตมาเป็นนางแบบด้วย

MTA” คอลเล็กชั่นประกอบด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋ากว่า 10 ชิ้น โดยเน้นไปที่งานออกแบบชิ้นเอกลักษณ์ของ DKNY ได้แก่ เชิ้ตเดรสพิมพ์ลาย เสื้อคลุมมีฮู้ดทรงโอเวอร์ไซส์ เรื่อยไปจนถึงกางเกงจ็อกเกอร์ผ้าไนลอน และเดรสเสื้อยืดตัวยาวที่มีคำว่า “NO PARKING” เป็นรายละเอียดสำคัญ นอกจากนี้ เสื้อผ้าในคอลเลคชันยังมีการย้อนกลับไปหยิบสิ่งที่น่าสนใจในงานออกแบบของ DKNY ในช่วงเริ่มต้นมาใช้ เพื่อนำเสนอสไตล์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ในเมืองของ DKNY ด้วยรูปทรงที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์

DKNY X MTA เริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกและทางเว็บไซต์ DKNY.COM ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4,900 บาทสำหรับเสื้อนิตท็อป ไปจนถึง 18,900 บาท 

Source : Courtesy of Club 21 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.